12 lầm tưởng về việc tăng view trên Youtube (P2)


7. Bạn cần nhiều video để thu hút người đăng ký YouTube

Không phải là số lượng video bạn tạo ra nhiều mà là chất lượng. Nếu mọi người yêu thích video của bạn, họ sẽ đăng ký để xem thêm.

8. Đăng Shorts trên YouTube sẽ làm tổn thương kênh của bạn

Điều này thoạt nghe thì có vẻ hợp lý. Nếu mọi người yêu thích bạn vì video dạng dài, vậy việc đăng Shorts liệu có làm khán giả phân tâm?

Nhưng đừng lo vì Shorts sẽ không ảnh hưởng đến kênh của bạn. Trên thực tế, chúng có thể giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn đối với các video dạng dài.

YouTube gần đây đã cập nhật thuật toán của mình và thay đổi lớn là bắt đầu đề xuất video dạng dài cho người xem Short . Vì vậy, nếu bạn tạo một Video ngắn phổ biến, YouTube có thể giới thiệu video dài hơn của bạn cho chính những người xem đó – một lợi ích to lớn cho tất cả những người sáng tạo.

9. Tất cả Doanh thu YouTube đến từ Lượt xem Video

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên YouTube và không phải tất cả chúng đều liên quan đến lượt xem video.

Các cơ hội khác bao gồm:

  • Hội viên của Kênh : Bán nội dung độc quyền cho những người hâm mộ cuồng nhiệt hàng tháng.
  • YouTube Premium : Thu doanh thu khi người đăng ký YouTube Premium xem nội dung của bạn.
  • Quỹ Youtube Shorts : Nhận phần thưởng hàng tháng từ $ 100 đến $ 10.000 khi Shorts của bạn hoạt động tốt.
  • Kệ hàng hóa: Bán hàng hóa có thương hiệu từ hồ sơ kênh và trang xem của bạn.
  • Super Chat và Stickers : Thu tiền từ người xem khi bạn phát trực tiếp.
  • Super Thanks : Chấp nhận các “mẹo” nhỏ trên các video thông thường.
  • Giao dịch thương hiệu và tài trợ : Yêu cầu các thương hiệu trả tiền cho bạn để quảng cáo dịch vụ của họ trong nội dung của bạn.
  • Doanh thu liên kết: Nhận hoa hồng bán hàng khi người xem mua hàng bằng liên kết đơn vị của bạn.

10. Số lượng người đăng ký có tác động đáng kể đến doanh thu trên YouTube

Mặc dù một số kênh lớn hơn kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng không phải lúc nào họ cũng có nhiều người đăng ký hơn. Điều quan trọng nhất là chủ đề mà ai đó đề cập trên kênh của họ – thị trường ngách trên YouTube của họ .

Cũng giống như trong thế giới kinh doanh, một số ngành nhất định thu về nhiều tiền hơn những ngành khác. Những lĩnh vực đó có xu hướng là đầu tư, bất động sản, tiếp thị trực tuyến, y tế, bảo hiểm, kinh doanh và các ngành tương tự. Không có nhiều khác biệt trên YouTube.

“Bạn phải bắt đầu tìm hiểu CPM của YouTube – số tiền bạn kiếm được trên 1.000 lượt xem. Nó bị ảnh hưởng bởi chủ đề bạn tạo video, nơi những video đó được xem trên YouTube và thời điểm trong năm

11. Các kênh nhỏ không thể kiếm tiền trên YouTube

Ngay cả khi bạn không tham gia Chương trình Đối tác YouTube , bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ. Bạn không cần phải đợi cho đến khi có 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem mới đủ điều kiện. Vẫn có tùy chọn để nhận giao dịch thương hiệu, thu doanh thu từ đơn vị liên kết, bán sản phẩm bên ngoài YouTube, v.v.

Bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bên ngoài Chương trình Đối tác.

12. Để lọt vào danh sách thịnh hành trên YouTube, bạn phải đăng vào một thời điểm cụ thể

Thực tế, không có “khoảng thời gian” nào cho việc đăng video để có thể thịnh hành.

YouTube không cổ hủ như vậy. Nó không xem nội dung video 24 giờ một lần…. Sự thật là danh sách xu hướng được sửa đổi sau mỗi 15 phút. Vì vậy, bạn có thể đăng video của mình vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và nếu nó được nhiều khán giả đón nhận, nó có thể bắt đầu thành xu hướng.

Hãy để khán giả là kim chỉ nam của bạn chứ không phải danh sách thịnh hành trên YouTube. Bằng cách đó, bạn sẽ đăng video khi người đăng ký của bạn trực tuyến và sẵn sàng xem video.


👉 Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpge: TUBRR Viet Nam

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi