6 ý tưởng làm video hút view cho mùa hè


Mùa hè đến rồi, bạn đã có ý tưởng làm video sao cho trendy và thu hút chưa? Cùng TUBRR brainstorm trong bài viết sau đây nhé!

1. Travel vlog

Idea này thì khỏi cần giải thích rồi nhỉ! Mùa hè là mùa của “xê dịch”, thời điểm nhu cầu đi du lịch tăng cao nhất trong cả năm, chính vì vậy đây là thời điểm vàng để những content liên quan đến chủ đề này lên sóng.

2. Ẩm thực đặc trưng của mùa hè?

Có quá nhiều ý tưởng video có thể khai thác về chủ đề ăn uống theo mùa luôn! Một video dạy cách pha sinh tố mát lạnh kèm âm thanh ASMR, một chuyến review quán ăn/ quán cafe, hoặc đơn giản là đặt một cốc mojito trong khung hình, vừa uống vừa nhâm nhi snack, vừa trò chuyện với khán giả những chủ đề bạn vẫn hay làm, chỉ một chút thêm thắt điểm tô những món ăn thức uống đặc trưng cho ngày hè nóng nực trong background thôi cũng đã tạo nên không khí mùa hè cho video của bạn rồi đó!

3. Gợi ý cách phối đồ năng động

Thời trang cũng là một ngách đặc trưng mà creator có thể khai thác theo mùa. Mặc gì ra biển, mặc gì đi cafe, mặc gì đi học đi làm dưới tiết trời nắng nóng? Tất cả đều có thể trở thành topic vừa dễ làm cho creator mà lại thu hút đối với người xem!

4. Skincare cho mùa hè

Thời tiết oi bức nắng mưa thất thường của mùa hè nhiệt đới khiến cho việc chăm sóc sức khoẻ làn da trở thành ưu tiên hàng đầu, không chỉ của con gái, mà cả các chàng trai thời nay cũng bắt đầu để ý chăm chút cho ngoại hình hơn rồi! Mảnh đất màu mỡ cho những ý tưởng content sinh sôi là đây chứ đâu nữa!

5. Rủ người xem “vận động” cùng mình

Nhắc đến mùa hè là người ta sẽ nghĩ ngay đến hai chữ “năng động”. Không chỉ là thú vui “xách balo lên và đi”, đây còn là thời điểm lý tưởng để các hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là thể thao ngoài trời lên ngôi. Chính vì vậy, việc thực hiện các video tập các bài tập nâng cao thể chất là dạng content vừa trendy mà lại lành mạnh và mang giá trị tích cực rất lớn đến người xem. 

6. Cover những bài hát/ điệu nhảy mang “summer vibe”

Nếu ngách ẩm thực có mùa nào thức nấy, thì ngách âm nhạc cũng tương tự. Hè đến là những series âm nhạc trên Youtube cũng bắt trend ngay, với việc cover những bài hát về mùa hạ, hoặc lựa chọn không gian ghi hình tại bãi biển, hay dưới mái hiên vào một ngày nắng vàng ươm,… Tất cả đều đem lại một cảm giác gần gũi vô cùng đến người xem, tạo sự thu hút vô cùng tự nhiên cho video. 

Theo bạn, ngoài 6 ý tưởng trên, còn idea nào để triển khai nội dung cho một video ngập tràn màu sắc mùa hè không? Cùng chia sẻ với TUBRR nhé!

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube nhé!

►Đừng quên kết nối với TUBRR tại địa chỉ:

👉 Fanpage: TUBRR Viet Nam
👉 Instagram: @tubrrvietnam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi