Biến đổi Video dạng dài thành Shorts – Tính năng mới của Youtube!


Bạn đã biết chưa? Youtube vừa cho ra mắt tính năng mới đánh trúng “pain point” của các Youtuber bấy lâu nay đấy! Cùng TUBRR khám phá xem nó là gì nhé!

Để giúp bạn dễ dàng tạo nhiều nội dung mới hơn nữa, giờ đây bạn có thể chuyển đổi tối đa 60 giây từ các video YouTube dạng dài hiện có của riêng mình (trên thiết bị iOS) và biến chúng thành Shorts. Hệ điều hành Android hiện bị giới hạn trong 15 giây và sẽ được Youtube mở rộng trong tương lai.

Đây là một tin cực kỳ vui đối với các Youtuber đúng không? Bản cập nhật này sẽ cho phép bạn tạo ra thêm giá trị từ cho nội dung vốn có của mình và mang đến một phương án mới để thu hút khán giả theo dõi kênh.

Nếu bạn chọn một phần video có thời lượng dưới 60 giây, bạn có thể quay video bổ sung bằng chức năng camera của Shorts cũng như tải lên nhiều video hơn từ thư viện của mình để tạo video Shorts 60s nếu cần. (Lưu ý: để quay hoặc thêm video thư viện, bạn cần phải nhấn vào mũi tên quay lại một lần trong màn hình chỉnh sửa sau khi bạn đã chọn phân đoạn video của mình).

Shorts được tạo từ VOD sẽ liên kết lại với các video dạng dài ban đầu để những người xem Shorts cũng có thể xem video gốc. Quan trọng là, chỉ bạn với tư cách là người sáng tạo ban đầu mới có thể nhập video dạng dài của bạn vào Shorts vì công cụ này không khả dụng cho những người sáng tạo khác sử dụng trên nội dung của bạn.

Tính năng này hiện đang được triển khai để tạo ra thiết bị di động trên các thiết bị iOS và Android.

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi