Muốn nhận thưởng từ Youtube Shorts, bạn cần đạt điều kiện gì?


Quỹ YouTube Shorts là quỹ trị giá 100 triệu đô la dành tặng những nhà sáng tạo tâm huyết với việc sản xuất các Video Shorts nguyên gốc giúp mang đến niềm vui cho cộng đồng YouTube. Mỗi tháng, Youtube sẽ liên hệ với hàng nghìn nhà sáng tạo đủ điều kiện để thông báo về khoản tiền thưởng Shorts dành cho họ được trích từ quỹ này.

Điều kiện nhận thưởng

Những nhà sáng tạo nội dung muốn nhận thưởng từ Quỹ Youtube Shorts cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

1 – Kênh cần đăng tải tối thiểu một Video ngắn đủ điều kiện trong vòng 180 ngày qua.

2 – Kênh cần tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng, các quy tắc về bản quyền và các chính sách liên quan đến việc kiếm tiền trên YouTube.

3 – Các kênh sẽ không đủ điều kiện nếu đăng tải video có hình mờ hoặc biểu tượng của các nền tảng mạng xã hội bên thứ ba, video không nguyên gốc (như đoạn video chưa chỉnh sửa từ phim hoặc chương trình truyền hình) hoặc video được tải lên lại từ kênh của nhà sáng tạo khác.

4 – Nhà sáng tạo phải sinh sống tại một trong các quốc gia/khu vực có quỹ shorts

5 – Nhà sáng tạo phải từ 13 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ hoặc đủ tuổi trưởng thành tại quốc gia/khu vực của họ.

6 – Những nhà sáng tạo từ 13 đến 18 tuổi phải nhờ cha mẹ hoặc người giám hộ chấp nhận các điều khoản và thiết lập tài khoản AdSense để nhận tiền thanh toán nếu chưa có tài khoản AdSense liên kết với kênh.


👉 Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpage: TUBRR Viet Nam

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi