VIRAL WITH TUBRR – Lan tỏa hơn, thành công hơn cùng TUBRR!


Từ khi TUBRR có bước đổi mình tiến từ thị trường Séc đến thị trường Việt Nam, đã được sự quan tâm và theo dõi tích cực của rất nhiều nhà sáng tạo nội dung tài ba. Để có thể thúc đẩy cộng đồng sáng tạo nội dung Việt Nam ngày càng lớn mạnh, với cương vị là Mạng lưới đa kênh (MCN), TUBRR sẵn sàng đồng hành cùng Creators trên con đường gặt hái thành công trên nền tảng Youtube.

Đó là lý do Viral With TUBRR – chiến dịch truyền thông quy mô lớn nhất từ trước đến nay của TUBRR được ra mắt.

Tại sao lại là 𝗩𝗶𝗿𝗮𝗹 𝗪𝗶𝘁𝗵 𝗧𝗨𝗕𝗥𝗥?

⭐️ 𝗩𝗶𝗿𝗮𝗹 – Tài năng của bạn sẽ được lan tỏa rộng rãi. Bất kể tài năng hay chuyên môn của bạn là gì, chúng mình tin rằng chỉ cần được thể hiện đúng cách, tận dụng đúng nền tảng, bạn sẽ xứng đáng nhận được nhiều giá trị hơn.

⭐️ 𝗪𝗶𝘁𝗵 – Chúng mình sẽ đồng hành cùng bạn. Xuyên suốt các hoạt động, tin tức, sự kiện đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, kiến thức bổ ích liên quan đến nền tảng Youtube. Qua đó, hy vọng các nhà sáng tạo nội dung cũng như chính TUBRR Viet Nam có thể cùng nhau phát triển giá trị thương hiệu lên tầm cao mới.

⭐️ 𝗧𝗨𝗕𝗥𝗥 – Chúng mình cam kết nhiệt tình hỗ trợ. Mang những kiến thức của đội ngũ chuyên gia cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung, kết nối nhiều cơ hội hợp tác mới với các đối tác thuộc TUBRR Network.

👉 Trở thành Talent hợp tác lâu dài với TUBRR, đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập một trong những Network phát triển bền vững với gần 10 năm đối tác uy tín của Youtube.

Viral WIth TUBRR gồm những hoạt động gì?

💥 Group Cộng đồng 𝗞𝗶𝗲̂́𝗺 𝘁𝗶𝗲̂̀𝗻 𝘁𝘂̛̀ 𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲 𝗰𝗼́ 𝗸𝗵𝗼́ 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴? – nơi “tàng trữ” những tin tức, thông báo, kiến thức được cập nhật liên tục. Tất nhiên, khó đâu hỏi đó cũng là chuyên mục được thảo luận tích cực giữa các anh em Youtubers.

💥 Các 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽/ 𝗪𝗲𝗯𝗶𝗻𝗮𝗿 chia sẻ kiến thức, giao lưu và kết nối với những chủ sở hữu kênh Youtube lớn mạnh thuộc TUBRR Network.

💥 Chuỗi cuộc thi 𝗕𝗲 𝗔 𝗦𝘁𝗮𝗿 𝗪𝗶𝘁𝗵 𝗧𝗨𝗕𝗥𝗥 nhằm tìm kiếm để có cơ hội được đồng hành cùng các tài năng “ẩn dật”. Mỗi mùa một chủ đề, đa dạng lĩnh vực hứa hẹn sự hào hứng và đầy ấn tượng.

💥 Sự kiện đình đám đặt dấu mốc chính thức ra mắt thương hiệu TUBRR tại Việt Nam, cùng chờ đón những điều bất ngờ tới đây nhé! 🤩

Tài năng tiềm ẩn đang giấu kín chỉ đang chờ được lan tỏa. Liệu bạn có sẵn sàng đồng hành cùng chiến dịch 𝗩𝗶𝗿𝗮𝗹 𝗪𝗶𝘁𝗵 𝗧𝗨𝗕𝗥𝗥 để khai phá chúng?

👉 Update ngay những thông tin mới nhất về chương trình tại Fanpge: TUBRR Viet Nam

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi