event-tubrr

Tháng 8 tới đây, Workshop Creators Date #3 tiếp tục quay trở lại với chủ đề “Bản quyền nhạc trên YouTube: Từ A tới Á". Là đơn vị MCN uy tín, tận tâm sát cánh cùng các nhà sáng tạo nội dung trong hơn 10 năm kinh nghiệm, TUBRR tổ chức chuỗi sự kiện Creators Date với mong muốn cung cấp những kiến thức hữu ích nhất, lan toả các giá trị sáng tạo trên toàn thế giới.

 

Số thứ 3 của chương trình chào đón sự tham gia của những vị diễn giả uy tín, sở hữu bề dày kiến thức về bản quyền nhạc cũng như kinh nghiệm khi sản xuất và kinh doanh loại hình nội dung này trên YouTube:

🔰 Mr. Nguyễn Đức Thắng - Giám đốc KD Bản quyền tại Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Woa Universal: 13 năm hoạt động cấp phép về quyền tác giả tác phẩm âm nhạc tại 🔰Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam.

🔰 Mr. Nguyễn Văn Phương - Giám đốc Công ty TNHH BEO  Entertainment: 8 năm kinh nghiệm sản xuất, phát hành nội dung số với hơn 10.000 bản nhạc cùng 400 kênh về chủ đề âm nhạc trên YouTube.

 

Khi tham gia Workshop, bạn sẽ nhận được:

🔰 Hiểu rõ về Luật bản quyền nhạc nói chung và chính sách bản quyền nhạc trên YouTube nói riêng. 

🔰 Kinh nghiệm thực tiễn về sản xuất nội dung âm nhạc trên YouTube sao cho an toàn và hiệu quả

🔰 Cơ hội được các vị chuyên gia tư vấn trực tiếp trong chương trình.

event-tubrr
event-tubrr

Bạn đã từng gặp phải tình trạng video của mình nhận các cảnh báo vi phạm, hiệu suất giảm sút do chính sách của YouTube? Vậy thì Workshop lần này của TUBRR chính là dành cho bạn ❗❗   

🤝 Với sứ mệnh đồng hành cùng các nhà sáng tạo để Go viral - Earn more, TUBRR Viet Nam tổ chức chuỗi Workshop “Creators Date” với điểm đến đầu tiên là chủ đề “Cẩm nang “Phòng Gậy” YouTube”. Với sự tham gia của những chuyên gia uy tín về sản xuất nội dung trên YouTube:          
⭐ 𝐌𝐫. 𝐏𝐞𝐭𝐞𝐫 𝐒𝐥𝐚́𝐝𝐞𝐜̌𝐞𝐤 - TUBRR Founder & CEO: là đối tác thân thiết và làm việc trực tiếp cùng YouTube, có hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ các nhà sáng tạo tại thị trường châu Âu.          
⭐ 𝐌𝐬. 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐚𝐧 - TUBRR Network Manager: là người trực tiếp quản lý và kiểm duyệt hơn 1000 kênh nội dung YouTube, thành công đem về nút kim cương danh giá và nhiều nút vàng cho Network TUBRR.           
Workshop sẽ mang đến:          
▪ Cách nhận diện 10 vi phạm nghiêm trọng và phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam theo tiêu chí kiểm duyệt của YouTube          
▪ Chiến lược phòng tránh và khắc phục để bảo vệ kênh          
▪ Lời khuyên từ những chuyên gia hàng đầu

event-tubrr

MAYBE YOU MISSED THESE EVENTS

event-tubrr

WORKSHOP CREATORS DATE #2: HIỂU LUẬT CHƠI, THẢNH THƠI KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Xem thêm event-tubrr

18/05/2024 04:18

event-tubrr

[𝗢𝗡𝗟𝗜𝗡𝗘 𝗪𝗢𝗥𝗞𝗦𝗛𝗢𝗣] CREATORS DATE: CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO VIRAL CONTENT

Là một nhà sáng tạo nội dung, chắc hẳn đã không ít lần bạn băn khoăn làm sao để tạo ra những nội dung viral? Việc tạo chiến lược content có cần thiết hay việc phát triển hệ sinh thái nội dung đa nền tảng sẽ đem lại lợi ích gì cho nhà sáng tạo?

Xem thêm event-tubrr

15/12/2023 15:00

Zoom Meeting

200

event-tubrr

DIAMOND IN THE ROUGH - Celebrating 1 year of launching TUBRR Vietnam

“DIAMOND IN THE ROUGH” is the 1-year anniversary of the launch of the TUBRR brand, and is also a moment for TUBRR to look back on the journey of finding "shining diamonds" in recent times. On October 21, TUBRR successfully organized the event "DIAMOND IN THE ROUGH" to celebrate the 1 year anniversary of the brand's launch and also as a thank you to all of TUBRR's partners/customers. This is not only an opportunity for the TUBRR team to look back on the achievements achieved in 2023, but also a place to demonstrate the strong spirit of cooperation between TUBRR and partners/customers. Using the image of a diamond as the main theme, it means that each creator shines and is splendid in their own unique colors. TUBRR always hopes that content creators who come to TUBRR can shine in their own way and be ready to spread value to the community.

Xem thêm event-tubrr

21/10/2023

event-tubrr

ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ VIDEO YOUTUBE

Chắc hẳn, nếu là một nhà sáng tạo nội dung đã không ít lần bạn băn khoăn làm sao để cải thiện chất lượng kênh của mình? Hay có một thang điểm nào thể hiện được tính hiệu quả của kênh hay không? Hay phổ biến hơn thì mình muốn cải thiện nội dung kênh nhưng nên bắt đầu từ yếu tố nào? Nếu bạn có những câu hỏi tương tự như vậy thì Workshop lần này của TUBRR chắc chắn là dành cho bạn.

Xem thêm event-tubrr

29/08/2023 15:00

100

event-tubrr

Bản quyền và những lưu ý cho Youtuber

Làm nội dung như thế nào để không lo dính gậy bản quyền? Đây chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều các Youtuber nói riêng và các Nhà sáng tạo nói chung. Nếu đó cũng là thắc mắc của bạn, thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lời giải đáp từ Workshop online MIỄN PHÍ mới nhất của TUBRR sẽ diễn ra ngày 16/6 tới đây.

Xem thêm event-tubrr

16/06/2023 15:00

Online Zoom

100

Miễn phí

event-tubrr

Mở lối thành công cho nghệ sĩ trẻ

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn nghệ sĩ trẻ trên hành trình tỏa sáng, ngày 31/3/2023 tới đây, TUBRR Viet Nam tổ chức Talkshow online Mở lối thành công cho nghệ sĩ trẻ, cùng sự tham dự của hai vị khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm event-tubrr

31/03/2023 18:30

Online: Zoom

100

Free