Mở lối thành công cho nghệ sĩ trẻ - Talkshow online dành cho bạn trẻ đam mê âm nhạc

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn nghệ sĩ trẻ trên hành trình tỏa sáng, ngày 31/3/2023 tới đây, TUBRR Viet Nam tổ chức Talkshow online Mở lối thành công cho nghệ sĩ trẻ, cùng sự tham dự của hai vị khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam.Nhìn lại làng ca nhạc năm 2022 là sự bùng nổ của các sản phẩm âm nhạc nghệ sĩ trẻ. 

Chúng ta đã thấy sự thăng tiến trên các nền tảng nghe nhạc quốc tế như Youtube, iTunes, Apple Music. Điều gì khiến các nghệ sĩ trẻ càng ngày nổi bật và đạt được nhiều thành công rực rỡ như vậy?

“Lại đây thì thầm nho nhỏNhững câu chuyện to to trong ngành”Chắc hẳn các bạn newbie mới vào nghề đều có những cảm xúc như khao khát, thắc mắc, ngưỡng mộ, thậm chí là phân vân. không biết làm sao để sản phẩm của mình được LAN TỎA và đón nhận rộng rãi hơn.Để giải quyết vấn đề này, hệ thống quản lý Nhà sáng tạo TUBRR tổ chức sự kiện Talkshow

 ? HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

? với khách mời toàn "người trong nghề".

-----------------

Sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt:

 ☄️Giảng viên thanh nhạc - Nguyễn Hoàng Mỹ NgọcCô là một cái tên được biết đến rộng rãi trong giới showbiz với tư cách một giảng viên thanh nhạc "mát tay". Đây chính là người dẫn dắt rất nhiều nghệ sĩ trẻ hàng đầu như Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Erik, AMEE, Quân A.P, nhóm MONSTAR, Cara,...

 ☄️ Nhạc sĩ / Cố vấn chuyên môn - Đức KaishiSở hữu chất giọng cao, ấm áp, Đức Kaishi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả yêu nhạc qua những bản HIT như: "Giấu Vào Đôi Mắt", "Anh Sẽ Cố Quên", "Cánh Đồng Mùa Đông",... Đặc biệt, ít mấy ai biết anh còn là tác giả đứng đằng sau bài hát kinh điển "Chờ ngày mưa tan" của Noo Phước Thịnh.

-----------------

Hãy đăng ký tham gia ngay nếu bạn:

? Mơ hồ về định hướng âm nhạc của bản thân, không biết phải bắt đầu từ đâu.

? Có niềm yêu thích với ca hát nhưng sợ rủi ro vì không được rèn luyện kĩ năng bài bản.

? Đã hoạt động được một thời gian nhưng chưa có chỗ đứng trên thị trường âm nhạc đầy màu sắc.

? Muốn lắng nghe và giao lưu cùng nhân vật cộm cán trong ngành để hiểu rõ hơn về nghề.

-----------------

Thông tin sự kiện

? Thứ sáu, ngày 31/03/2022.

? Vào lúc: 18h30 - 20h30

? Hình thức: Online trên nền tảng Zoom.

-------------------------------

Sự kiện được TUBRR tổ chức nhằm kết nối các bạn trẻ tài năng yêu âm nhạc tiến gần hơn với mục tiêu, ước mơ âm nhạc của mình. Từ đó, chúng mình sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường tạo ra các sản phẩm giá trị, mang lại dấu ấn cá nhân riêng biệt trên thị trường Việt Nam và toàn cầu.