event-tubrr

Đồng hành cùng các nhà sáng tạo trên hành trình xây dựng kênh, TUBRR Viet Nam tiếp tục tổ chức chuỗi Workshop "Creators Date #2: Hiểu luật chơi - thảnh thơi kiếm tiền" với sự tham gia của những vị diễn giả uy tín, sở hữu bề dày kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực YouTube:  
🔰 𝐌𝐫. 𝐏𝐞𝐭𝐞𝐫 𝐒𝐥𝐚́𝐝𝐞𝐜̌𝐞𝐤 - TUBRR Founder & CEO: Đối tác thân thiết, làm việc trực tiếp cùng YouTube, có hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ các nhà sáng tạo tại thị trường châu Âu.  
🔰 𝐌𝐬. 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐚𝐧 - TUBRR Network Manager: Trực tiếp quản lý, kiểm duyệt hơn 1000 kênh nội dung YouTube, thành công đem về nút kim cương danh giá và nhiều nút vàng cho Network TUBRR.  
🔰 𝐌𝐫. 𝐒𝐥𝐚𝐯𝐚 𝐊𝐮𝐳𝐧𝐞𝐭𝐬𝐨𝐯 - YouTube Strategic Partner Manager: Vị khách mời đặc biệt số #2 đến từ chính đội ngũ của YouTube. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Google, YouTube, Mr. Slava Kuznetsov sẽ mang đến những chia sẻ thực tế nhất về nền tảng này cũng như Case Studies ông từng thực hiện.   
Khi tham gia Workshop, bạn sẽ nhận được:  
🔰 “Tất tần tật" các chính sách mới nhất của YouTube để sáng tạo nội dung lành mạnh, yên tâm kiếm tiền trên nền tảng này.  
🔰 Bí quyết thúc đẩy tương tác của người xem.  
🔰 Cơ hội được các vị chuyên gia tư vấn trực tiếp trên kênh của mình.

event-tubrr

Sự kiện đã diễn ra

event-tubrr

CREATORS DATE #1: CẨM NANG “PHÒNG GẬY” YOUTUBE

🎉 2023 quả thực là một năm đáng nhớ khi đội ngũ của TUBRR đã có cơ hội đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung trong nhiều workshop ấn tượng. TUBRR rất hân hạnh khi có cơ hội được kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu cá nhân, bản quyền YouTube cũng như chiến lược viral content của mình tới cộng đồng. 📍 Để tiếp nối hành trình hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà sáng tạo, năm nay, TUBRR xin giới thiệu Creators Date - chuỗi workshop cung cấp kiến thức bổ ích xoay quanh việc sáng tạo nội dung, kinh doanh từ các nền tảng. Với điểm hẹn đầu tiên vào tháng 4 tới, hãy cùng TUBRR dự đoán chủ đề cho buổi workshop sắp tới nhé! ▪ Bí quyết tối ưu doanh thu bền vững ▪ Sản xuất nội dung video đa nền tảng ▪ Cẩm nang “phòng gậy” YouTube ▪ Hiểu luật chơi, thảnh thơi viral

Xem thêm event-tubrr

12/04/2024 15:00

Online: thông qua Zoom

100

Miễn phí

event-tubrr

CREATORS DATE: CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO VIRAL CONTENT

Là một nhà sáng tạo nội dung, chắc hẳn đã không ít lần bạn băn khoăn làm sao để tạo ra những nội dung viral? Việc tạo chiến lược content có cần thiết hay việc phát triển hệ sinh thái nội dung đa nền tảng sẽ đem lại lợi ích gì cho nhà sáng tạo?

Xem thêm event-tubrr

15/12/2023 15:00

Zoom Meeting

200

Miễn phí

event-tubrr

DIAMOND IN THE ROUGH - Kỉ niệm 1 năm ra mắt TUBRR Việt Nam

“DIAMOND IN THE ROUGH” là sự kiện tròn 1 năm ra mắt thương hiệu TUBRR, cũng là khoảnh khắc để TUBRR nhìn lại hành trình tìm kiếm “những viên kim cương tỏa sáng” trong thời gian qua. Ngày 21/10 vừa qua, TUBRR đã tổ chức thành công sự kiện “DIAMOND IN THE ROUGH” nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt thương hiệu và cũng là lời tri ân đến với tất cả những đối tác/khách hàng của TUBRR. Đây không chỉ là cơ hội để đội ngũ TUBRR nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2023, mà còn là nơi để thể hiện tinh thần hợp tác mạnh mẽ giữ TUBRR với đối tác/khách hàng. Lấy hình ảnh viên kim cương là chủ đạo với hàm ý mỗi nhà sáng tạo đều tỏa sáng và lộng lẫy theo những màu sắc riêng biệt. TUBRR luôn hy vọng rằng, các nhà sáng tạo nội dung khi đến với TUBRR đều có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình và sẵn sàng lan tỏa giá trị đến với cộng đồng.

Xem thêm event-tubrr

21/10/2023

Star Galaxy Láng Hạ

500

Vé mời

event-tubrr

ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ VIDEO YOUTUBE

Chắc hẳn, nếu là một nhà sáng tạo nội dung đã không ít lần bạn băn khoăn làm sao để cải thiện chất lượng kênh của mình? Hay có một thang điểm nào thể hiện được tính hiệu quả của kênh hay không? Hay phổ biến hơn thì mình muốn cải thiện nội dung kênh nhưng nên bắt đầu từ yếu tố nào? Nếu bạn có những câu hỏi tương tự như vậy thì Workshop lần này của TUBRR chắc chắn là dành cho bạn.

Xem thêm event-tubrr

29/08/2023 15:00

Zoom Meeting

100

Miễn phí

event-tubrr

Bản quyền và những lưu ý cho Youtuber

Làm nội dung như thế nào để không lo dính gậy bản quyền? Đây chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều các Youtuber nói riêng và các Nhà sáng tạo nói chung. Nếu đó cũng là thắc mắc của bạn, thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lời giải đáp từ Workshop online MIỄN PHÍ mới nhất của TUBRR sẽ diễn ra ngày 16/6 tới đây.

Xem thêm event-tubrr

16/06/2023 15:00

Zoom Meeting

100

Miễn phí

event-tubrr

Mở lối thành công cho nghệ sĩ trẻ

Chắc hẳn các nhà sáng tạo nội dung và cả khán giả của Youtube đều không lạ lẫm gì với hình ảnh nút bạc, nút vàng, nút kim cương, nhưng bạn ... Chắc hẳn các nhà sáng tạo nội dung và cả khán giả của Youtube đều không lạ lẫm gì với hình ảnh nút bạc, nút vàng, nút kim cương, nhưng bạn.

Xem thêm event-tubrr

31/03/2023 18:30

Zoom Meeting

100

Miễn phí