NẾU CONTENT VIRAL LÀ MÔN NGHỆ THUẬT THÌ CONTENT CREATOR CHÍNH LÀ NGƯỜI NGHỆ SĨ  
Đương đầu với sự cạnh tranh khốc liệt trên nền tảng mạng xã hội hiện nay, việc tạo ra viral content không chỉ dừng lại ở những ý tưởng độc lạ, thu hút sự chú ý mà còn là sự lan tỏa ý nghĩa, mang lại ảnh hưởng sâu sắc với cộng đồng.  
“Tại sao đều bỏ ra công sức như nhau mà video của họ viral còn của tôi lại flop?”. Đó hẳn là điều mà rất nhiều nhà sáng tạo nội dung vẫn còn đang trăn trở. Tuy nhiên, giống như bất kỳ bộ môn nghệ thuật nào, sáng tạo viral content cũng đòi hỏi kỹ thuật, sự nhạy bén và quan trọng hơn cả là một chiến lược được chuẩn bị kỹ càng.  
Với mong muốn đồng hành cùng các nhà sáng tạo để Go viral - Earn more, TUBRR Viet Nam tổ chức Workshop “Creators Date: Chiến lược sáng tạo viral content” để tìm lời giải cho câu hỏi “Làm thế nào để tạo ra những nội dung thu hút?”. 

Sự kiện đã diễn ra

DIAMOND IN THE ROUGH - Kỉ niệm 1 năm ra mắt TUBRR Việt Nam

“DIAMOND IN THE ROUGH” là sự kiện tròn 1 năm ra mắt thương hiệu TUBRR, cũng là khoảnh khắc để TUBRR nhìn lại hành trình tìm kiếm “những viên kim cương tỏa sáng” trong thời gian qua. Ngày 21/10 vừa qua, TUBRR đã tổ chức thành công sự kiện “DIAMOND IN THE ROUGH” nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt thương hiệu và cũng là lời tri ân đến với tất cả những đối tác/khách hàng của TUBRR. Đây không chỉ là cơ hội để đội ngũ TUBRR nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2023, mà còn là nơi để thể hiện tinh thần hợp tác mạnh mẽ giữ TUBRR với đối tác/khách hàng. Lấy hình ảnh viên kim cương là chủ đạo với hàm ý mỗi nhà sáng tạo đều tỏa sáng và lộng lẫy theo những màu sắc riêng biệt. TUBRR luôn hy vọng rằng, các nhà sáng tạo nội dung khi đến với TUBRR đều có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình và sẵn sàng lan tỏa giá trị đến với cộng đồng.

Xem thêm Arrow 1

21/10/2023

Star Galaxy Láng Hạ

500

Vé mời

ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ VIDEO YOUTUBE

Chắc hẳn, nếu là một nhà sáng tạo nội dung đã không ít lần bạn băn khoăn làm sao để cải thiện chất lượng kênh của mình? Hay có một thang điểm nào thể hiện được tính hiệu quả của kênh hay không? Hay phổ biến hơn thì mình muốn cải thiện nội dung kênh nhưng nên bắt đầu từ yếu tố nào? Nếu bạn có những câu hỏi tương tự như vậy thì Workshop lần này của TUBRR chắc chắn là dành cho bạn.

Xem thêm Arrow 1

29/08/2023 15:00

Zoom Meeting

100

Miến phí

Bản quyền và những lưu ý cho Youtuber

Làm nội dung như thế nào để không lo dính gậy bản quyền? Đây chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều các Youtuber nói riêng và các Nhà sáng tạo nói chung. Nếu đó cũng là thắc mắc của bạn, thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lời giải đáp từ Workshop online MIỄN PHÍ mới nhất của TUBRR sẽ diễn ra ngày 16/6 tới đây.

Xem thêm Arrow 1

16/06/2023 15:00

Zoom Meeting

100

Miễn phí

Mở lối thành công cho nghệ sĩ trẻ

Chắc hẳn các nhà sáng tạo nội dung và cả khán giả của Youtube đều không lạ lẫm gì với hình ảnh nút bạc, nút vàng, nút kim cương, nhưng bạn ... Chắc hẳn các nhà sáng tạo nội dung và cả khán giả của Youtube đều không lạ lẫm gì với hình ảnh nút bạc, nút vàng, nút kim cương, nhưng bạn.

Xem thêm Arrow 1

31/03/2023 18:30

Zoom Meeting

100

Miễn phí