[Workshop Online] Creators Date #2: Hiểu luật chơi, thảnh thơi kiếm tiền trên YouTube

1. Content Creators lo lắng trước các đợt “check var” đến từ YouTube  

YouTube luôn được biết đến với những quy định chặt chẽ, đặt an toàn của người xem lên ưu tiên hàng đầu. Hàng loạt các đợt kiểm duyệt nội dung trong thời gian gần đây khiến cho rất nhiều Content Creators trên toàn cầu lo lắng về việc nội dung của họ có thể bị gỡ bỏ hoặc hạn chế tiếp cận mà không có lời giải thích rõ ràng.  

 

Trước những những chính sách khắt khe được YouTube cập nhật thường xuyên, nhà sáng tạo cần chú ý những gì để vừa xây dựng nội dung tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng mà vẫn giữ được sự tăng trưởng trong doanh thu?  

2. Không lo bị YouTube “check var” tại Workshop đáng mong chờ nhất tháng 5 này!  

Đồng hành cùng các nhà sáng tạo trên hành trình xây dựng kênh, TUBRR Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi  Workshop miễn phí "Creators Date #2: Hiểu luật chơi - thảnh thơi kiếm tiền"  với sự tham gia của những diễn giả uy tín, sở hữu bề dày kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực YouTube.  

 

hiểu luật chơi, thảnh thơi kiếm tiền-03
Workshop Creators Date #2: Hiểu luật chơi, thảnh thơi kiếm tiền trên YouTube
  • Mr. Peter Sládeček    - TUBRR Founder & CEO: Đối tác thân thiết, làm việc trực tiếp cùng YouTube, có hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ các nhà sáng tạo tại thị trường châu Âu.  
  • Ms. Linh Tran    - TUBRR Network Manager:  Trực tiếp quản lý, kiểm duyệt hơn 1000 kênh nội dung YouTube, thành công đem về nút kim cương danh giá và nhiều nút vàng cho Network TUBRR.  
  • Mr. Slava Kuznetsov -  YouTube Strategic Partner Manager: Vị khách mời đặc biệt số #2 đến từ chính đội ngũ của YouTube. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Google, YouTube, Mr. Slava Kuznetsov sẽ mang đến những chia sẻ thực tế nhất về nền tảng này cũng như Case Studies ông từng thực hiện.   

3. Tham gia Workshop, bạn sẽ nhận được gì?  

Khi tham gia Workshop miễn phí  "Creators Date #2: Hiểu luật chơi - thảnh thơi kiếm tiền",  các nhà sáng tạo nội dung sẽ có thêm rất nhiều góc nhìn thực tế cũng như kinh nghiệm đến từ những vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YouTube:   

  • “Tất tần tật" các chính sách mới nhất của YouTube để sáng tạo nội dung lành mạnh, yên tâm kiếm tiền trên nền tảng này.  
  • Bí quyết thúc đẩy tương tác của người xem.  
  • Cơ hội được các chuyên gia tư vấn trực tiếp trên kênh của mình.   

Với lần quay trở lại, “Creators Date #2” chắc chắn sẽ đem đến những chia sẻ vô cùng bổ ích từ các diễn giả, chung tay xây dựng cộng đồng YouTuber Việt Nam vững mạnh, lan tỏa giá trị trên toàn cầu.   

 

Đăng ký tham gia  Workshop "Creators Date #2: Hiểu luật chơi - thảnh thơi kiếm tiền" ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!  

ĐĂNG KÝ  


THÔNG TIN CHI TIẾT  

💡 Thứ Sáu, ngày 30/05/2024  

⏰ Thời gian: 15:00 - 17:00  

💫 Hình thức: Online (thông qua Zoom)  

👉 Link đăng ký: https://mcn.tubrr.vn/CreatorsDate02  


TUBRR hỗ trợ các nhà sáng tạo lan tỏa giá trị      

Trải qua 10 năm kinh nghiệm kết nối và hợp tác bền vững cùng các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube đồng thời sở hữu mạng lưới rộng lớn và nằm trong hệ sinh thái đa dạng, TUBRR tự tin mang đến các giải pháp toàn diện cho các nhà sáng tạo.   

 

blog-04 (1)

Là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:            

Liên hệ ngay với TUBRR tại: