[𝗥𝗘𝗖𝗔𝗣 𝗪𝗢𝗥𝗞𝗦𝗛𝗢𝗣] CREATORS DATE #1: CẨM NANG “PHÒNG GẬY”

Chiều ngày 12/04 vừa qua, TUBRR đã tổ chức thành công Workshop “Creators Date #1: Cẩm nang ‘Phòng Gậy’ YouTube” với sự tham gia của 2 diễn giả đình đám khiến hàng trăm nhà sáng tạo trầm trồ với kiến thức bổ ích về những vi phạm phổ biến trên YouTube và bỏ túi cẩm nang “phòng gậy” hiệu quả.  

1, Sự góp mặt của các diễn giả đình đám   

Trong Webinar lần này, TUBRR chiêu mộ được 2 diễn giả nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm làm việc với YouTube: Mr. Peter Sládeček  - TUBRR Founder & CEO cùng Ms. Linh Tran - TUBRR Network Manager.  

Peter Sládeček - CEO & Founder của TUBRR, ông là một chuyên gia hàng đầu về quản lý và vận hành MCN tại thị trường châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và là đối tác lâu năm của YouTube, bằng sự thấu hiểu nền tảng cùng kiến thức chuyên môn vững vàng, ông chính là người đứng sau thành công của nhiều YouTuber nổi tiếng.  

CREATORS DATE #1: CẨM NANG “PHÒNG GẬY”
Mr. Peter Sládeček  - TUBRR Founder & CEO

Ms. Linh Tran - TUBRR Network Manager: là người trực tiếp quản lý và kiểm duyệt hơn 1000 kênh nội dung YouTube, thành công đem về nút kim cương danh giá và nhiều nút vàng cho Network TUBRR.   

CREATORS DATE #1: CẨM NANG “PHÒNG GẬY”
Ms. Linh Tran - TUBRR Network Manager

2. Thành công với nội dung hấp dẫn về “Phòng gậy” YouTube  

Qua sự dẫn dắt nhiệt tình của MC Khánh Huyền, Workshop với sự tham gia của hàng trăm khán giả là các nhà sáng tạo trải dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.  

Qua phần chia sẻ của ông Peter Sládeček - Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của TUBRR, khán giả có cơ hội được tìm hiểu về 9 vi phạm phổ biến mà content creator thường mắc phải khi làm video, dẫn đến việc "ăn gậy" từ YouTube. Đồng thời, ông cũng đưa ra lời khuyên và tư vấn để tạo ra những nội dung chất lượng mà vẫn có khả năng viral.  

Buổi Workshop càng trở nên thú vị hơn khi có sự xuất hiện của Ms. Linh Trần - Network Manager tại TUBRR. Ms. Linh Trần đã chia sẻ một cách cụ thể về những làn sóng kiểm duyệt nội dung với mức độ nghiêm ngặt chưa từng có diễn ra trong năm 2023 dẫn đến hậu quả nặng nề cho nhiều creators khi bị xóa kênh, tắt kiếm tiền. Bên cạnh đó, Ms. Linh Trần cũng đã phân tích các case study thực tế để khán giả có cái nhìn trực quan nhất về những dấu hiệu bị coi là vi phạm và cách phòng tránh cụ thể.    

Ngoài ra, tất cả những câu hỏi thắc mắc về vi phạm trên YouTube từ các Nhà sáng tạo nội dung đều sẽ được giải đáp một cách chi tiết và mang tính định hướng rõ ràng bởi diễn giả giàu kinh nghiệm.    

WHfZBk5vHZOq1PCRlP107dwpjNuNmTjEAR0LOZvNl9-z52HC_zl4XE6sLQrHRk6gZnsF10HLGbWYoayp7zo7h-0TqsuODJM5fHPeCSSVLMzOMlsDSGO67lTRxtq9DyLSDQ0wHWTAdSW2n0ydSVJwgnE
CREATORS DATE #1: CẨM NANG “PHÒNG GẬY”

Qua buổi Workshop, TUBRR hy vọng các nhà sáng tạo nội dung đã kịp thời “bỏ túi” những bí kíp “phòng gậy” YouTube quý báu. Ngoài ra, TUBRR rất mong sẽ nhận được những đóng góp chân thực đến từ các vị khán giả nhằm cải thiện chất lượng hơn trong tương lai. Rất mong được đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung tại những sự kiện tiếp theo với các chủ đề thảo luận nóng hổi và kiến thức bổ ích về YouTube!  

Bật mí với các bạn một tin đặc biệt là Creators Date sẽ tiếp tục quay trở lại trong tháng 5 tới với chủ đề vô cùng hấp dẫn. Hãy theo dõi TUBRR để cập nhật thông tin mới nhất nhé!  


TUBRR hỗ trợ các nhà sáng tạo lan tỏa giá trị      

Là thương hiệu MCN uy tín với 10 năm phát triển tại thị trường Cộng hoà Séc, trở thành đối tác doanh nghiệp được YouTube tín nhiệm, TUBRR - mạng lưới đa kênh, đối tác chiến lược WOA Media, tự tin là MCN hiểu rõ YouTube nhất Việt Nam.       

Tự hào là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR bảo đảm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:      

  • Quản lý nhà sáng tạo      
  • Hỗ trợ và phát triển kênh       
  • Cung cấp kho nhạc miễn phí và kho nội dung sáng tạo đa dạng       
  • Nhượng quyền nhân vật       
  • Cung cấp các  Workshop đào tạo cao cấp chia sẻ kiến thức về hoạt động sản xuất và kinh doanh trên nền tảng YouTube.         

Đăng ký để trở thành Creator đồng hành cùng TUBRR 👉     Tại đây         

Liên hệ ngay với TUBRR tại: