YouTube Shopping will update with new features in spring 2024

Trong năm vừa qua, YouTube đã giới thiệu các tính năng mới giúp người sáng tạo gắn thẻ dễ dàng hơn và mở rộng chương trình affiliate. Vào năm 2023, mọi người dành hơn 30 tỷ giờ xem các video liên quan đến mua sắm trên YouTube và thời gian xem các video giúp mọi người mua sắm trên YouTube đã tăng 25%!

YouTube Shopping cập nhật tính năng mới vào mùa xuân 2024
YouTube Shopping cập nhật tính năng mới vào mùa xuân 2024

1. Giới thiệu Bộ sưu tập Shopping 

Shopping Collections là một cách mới để các nhà sáng tạo tuyển chọn các sản phẩm từ thương hiệu yêu thích của họ - hoặc thậm chí là dòng sản phẩm của riêng họ! Chọn một loạt sản phẩm theo bất kỳ chủ đề nào, từ phong cách trang điểm hàng ngày hiện tại của bạn cho đến tủ quần áo hình con nhộng.

Để thêm chút cảm hứng, hãy xem bộ sưu tập của LongHairPrettyNails, “ Spring Nail Must Haves ”, “ Preppy Essentials ” của Sydney Morgan bao gồm một số sản phẩm chăm sóc da và trang điểm yêu thích của cô ấy hoặc các đề xuất cho Sephora Savings Event từ Johnny Ross .

Bộ sưu tập sẽ xuất hiện trong danh sách sản phẩm, tab Cửa hàng và mô tả video của các nhà sáng tạo. Khi ra mắt ,các nhà sáng tạocó thể tạo Bộ sưu tập trên ứng dụng Studio trên điện thoại của họ và tính năng này sẽ sớm có trên PC.

Tìm hiểu thêm: YouTube Shopping - Nguồn thu mới của nhà sáng tạo

Bộ sưu tập Shopping 
Bộ sưu tập Shopping 

2. Tìm các khuyến mãi và ưu đãi độc quyền trong Affiliate Hub

Chả có ai không thích một thỏa thuận hời. YouTube sắp ra mắt Affiliate Hub mới ngay trong ứng dụng YouTube để người sáng tạo có thể tìm thấy danh sách Đối tác Shopping mới nhất, tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh, mã giảm giá và thậm chí sản phẩm mẫu từ các thương hiệu hàng đầu.

Affiliate Hub đang giúp Shopping creators dễ dàng tìm thấy thông tin hơn để bắt đầu lên kế hoạch cho video có thể mua sắm tiếp theo của họ.

Tìm các khuyến mãi và ưu đãi độc quyền trong Affiliate Hub
Tìm các khuyến mãi và ưu đãi độc quyền trong Affiliate Hub

3. Gắn thẻ sản phẩm trên nhiều video cùng một lúc

Năm ngoái, YouTube đã ra mắt tính năng giúp người sáng tạo mua sắm liên kết gắn thẻ hàng loạt sản phẩm trên video của họ dựa trên sản phẩm mà người sáng tạo đã thêm vào mô tả. Chúng tôi hiện đang mở rộng tính năng này cho tất cả Shopping creators để họ có thể gắn thẻ sản phẩm và hàng hóa của riêng mình trên thư viện video của mình!

Điều này có thể giúp người sáng tạo kiếm thêm doanh thu từ nội dung cũ hơn nhưng vẫn có lưu lượng truy cập cao.

4. Kết nối cửa hàng Fourthwall của bạn

Cuối cùng, YouTube sẽ thêm Fourthwall vào danh sách các nền tảng tích hợp của mình để giúp người sáng tạo dễ dàng tạo và quản lý câu chuyện của họ ngay trong YouTube Studio.

YouTube biết rằng mọi người đến với YouTube mỗi ngày để kết nối với nội dung và content creator mà họ yêu thích. Vì vậy, chúng tôi hy vọng các tính năng Mua sắm mới này của YouTube sẽ giúp hành trình đó trở nên dễ dàng hơn nữa đối với người sáng tạo và người xem.


TUBRR hỗ trợ nhà sáng tạo quản lý kênh YouTube   

Là thương hiệu MCN uy tín với 10 năm phát triển tại thị trường Cộng hoà Séc, trở thành đối tác doanh nghiệp được YouTube tín nhiệm, TUBRR - mạng lưới đa kênh, đối tác chiến lược WOA Media, tự tin là MCN hiểu rõ YouTube nhất Việt Nam.        

Tự hào là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR bảo đảm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:           

  • Quản lý nhà sáng tạo          
  • Hỗ trợ và phát triển kênh           
  • Cung cấp kho nhạc miễn phí và kho nội dung sáng tạo đa dạng           
  • Nhượng quyền nhân vật           
  • Phân phối âm nhạc  
  • Cấp kênh và quản lý kênh YouTube  
  • Cung cấp các    Workshop   đào tạo cao cấp chia sẻ kiến thức về hoạt động sản xuất và kinh doanh trên nền tảng YouTube       

Liên hệ ngay với TUBRR tại: