𝗧𝗨𝗕𝗥𝗥 – Bước đệm thành công cho các nhà sáng tạo!


Theo thống kê của SignalFire, trên nền tảng Youtube có đến 46.7 triệu nhà sáng tạo nội dung trực tuyến. Tuy nhiên, phải có đến gần 2/3 lượng người vẫn chỉ nhận bản thân là người nghiệp dư. Còn lại một số ít chuyên tâm mới có thể khẳng định rằng trở thành nhà sáng tạo nội dung là công việc chính của họ.

Phải có đến gần 2/3 tổng nhà sáng tạo nội dung Youtube vẫn chỉ nhận bản thân là người nghiệp dư.

Điều này chứng tỏ rằng, có quá nhiều nhà sáng tạo chưa tự tin quảng bá hình ảnh bản thân lên tầm cao mới, dẫn đến kênh của họ chưa được khai thác hết tiềm năng.

TUBRR sẽ khiến việc sáng tạo và quản lý nội dung trên nền tảng Youtube trở nên dễ dàng hơn. Giúp lan tỏa giá trị thương hiệu cá nhân nhanh chóng để gặt hái thành công trong sự nghiệp trên nhiều phương diện. Không chỉ về tiền bạc mà còn mối quan hệ, sự công nhận.

TUBRR sẽ khiến việc sáng tạo và quản lý nội dung trên nền tảng Youtube trở nên dễ dàng hơn.

Trong bối cảnh phát triển của Youtuber tại Việt Nam, cùng với đó là sự khó khăn khi tiếp cận với đơn vị chủ quản. TUBRR quyết định tham gia thị trường Việt Nam để hoàn thành sứ mệnh không chỉ hỗ trợ các Nhà sáng tạo phát triển sự nghiệp mà còn kết nối vươn xa toàn cầu.

Kênh Youtube AnhEm TV là một trong thành viên thuộc hệ thống network của TUBRR.

Tại các thị trường tại Cộng hòa Séc và Slovakia, chúng tôi phải giữ vững phong độ. Nhất là trước những MCN lớn, mang tầm quốc tế với hàng nghìn kênh lớn nhỏ. TUBRR đã thuyết phục các nhà sáng tạo rằng một MCN mới không hề thua kém các MCN lớn khác. Chúng tôi cũng có thể cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ và thúc đẩy phát triển kênh mạnh mẽ.

Cách TUBRR tiếp cận khách hàng cũng rất khác biệt. Không còn cung cấp một danh mục đầy đủ với các dịch vụ tiêu chuẩn có sẵn. Chúng tôi thiết kế, xây dựng chiến lược phù hợp dựa theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Hình ảnh đội ngũ TUBRR tại Séc làm việc cùng khách hàng.

Network của chúng tôi lớn mạnh từng ngày và giúp cho hàng trăm kênh phát triển. TUBRR đã mở rộng và hợp tác với các đội sản xuất phim, âm nhạc chuyên nghiệp và nghệ sĩ. Thị trường KOL, KOC càng ngày càng mở rộng với nhiều tài năng trẻ, TUBRR tự hào là 1 trong 2 MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ cả ba nền tảng CMS quản lý chuyên biệt: Managed CMS, Affiliate CMS, Music CMS. 

TUBRR tự hào là 1 trong 2 MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam.

Các nhà sáng tạo nội dung và Nhãn hàng khi tham gia TUBRR sẽ nhận được những giá trị gì?

TẬN TÌNH: Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
NỀN TẢNG: Được xây dựng bởi chuyên gia nước ngoài có 10 năm kinh nghiệm phát triển kênh bền vững.
SÁNG TẠO: Hỗ trợ phát triển nội dung cùng đội ngũ sáng tạo. Hệ thống kênh đa dạng với hàng nghìn ý tưởng sáng tạo nội dung kịch bản
AN TOÀN: Cung cấp Quản lý quyền của YouTube và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
TỐI ƯU THU NHẬP: Hỗ trợ khởi chạy các tính năng kiếm tiền mới. Mở rộng cơ hội tăng thu nhập hơn.
KẾT NỐI: Hệ sinh thái mạnh, có tính kết nối và mở rộng cao. Giúp bạn phát triển cộng đồng nhanh chóng.

Với tinh thần hợp tác nhằm nâng cao thương hiệu cá nhân lên một tầm cao mới. TUBRR sẵn sàng đồng hành cùng nhà sáng tạo Việt Nam tạo nên những điều kì diệu.
𝗧𝗨𝗕𝗥𝗥 – 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 đ𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼 𝗰𝗮́𝗰 𝗻𝗵𝗮̀ 𝘀𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗮̣𝗼!
———————
🌟 LAN TỎA HƠN, THÀNH CÔNG HƠN 🌟
📩 Email: [email protected]
🤩 Đăng ký để trở thành thành viên một nhà của TUBRR nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi