TUBRR - Bước đệm thành công cho các nhà sáng tạo!

Theo thống kê của SignalFire, trên nền tảng YouTube có đến 46.7 triệu nhà sáng tạo nội dung trực tuyến. Tuy nhiên, phải có đến gần 2/3 lượng người vẫn chỉ nhận bản thân là người nghiệp dư. Còn lại một số ít chuyên tâm mới có thể khẳng định rằng trở thành nhà sáng tạo nội dung là công việc chính của họ.

TUBRR là thương hiệu MCN - Mạng lưới đa kênh
Phải có đến gần 2/3 tổng nhà sáng tạo nội dung YouTube vẫn chỉ nhận bản thân là người nghiệp dư.

Điều này chứng tỏ rằng, có quá nhiều nhà sáng tạo chưa tự tin quảng bá hình ảnh bản thân lên tầm cao mới, dẫn đến kênh của họ chưa được khai thác hết tiềm năng. TUBRR sẽ khiến việc sáng tạo và quản lý nội dung trên nền tảng YouTube trở nên dễ dàng hơn. Giúp lan tỏa giá trị thương hiệu cá nhân nhanh chóng để gặt hái thành công trong sự nghiệp trên nhiều phương diện. Không chỉ về tiền bạc mà còn mối quan hệ, sự công nhận.

MCN Youtube
 
Trong bối cảnh phát triển của YouTuber tại Việt Nam, cùng với đó là sự khó khăn khi tiếp cận với đơn vị chủ quản. TUBRR quyết định tham gia thị trường Việt Nam để hoàn thành sứ mệnh không chỉ hỗ trợ các Nhà sáng tạo phát triển sự nghiệp mà còn kết nối vươn xa toàn cầu.
Kênh Youtube AnhEm TV là một trong thành viên thuộc hệ thống network của TUBRR.
Kênh YouTube AnhEm TV là một trong thành viên thuộc hệ thống network của TUBRR.

Tại các thị trường tại Cộng hòa Séc và Slovakia, chúng tôi phải giữ vững phong độ. Nhất là trước những MCN lớn, mang tầm quốc tế với hàng nghìn kênh lớn nhỏ. TUBRR đã thuyết phục các nhà sáng tạo rằng một MCN mới không hề thua kém các MCN lớn khác. Chúng tôi cũng có thể cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ và thúc đẩy phát triển kênh mạnh mẽ.Cách TUBRR tiếp cận khách hàng cũng rất khác biệt. Không còn cung cấp một danh mục đầy đủ với các dịch vụ tiêu chuẩn có sẵn. Chúng tôi thiết kế, xây dựng chiến lược phù hợp dựa theo yêu cầu của từng khách hàng.

Hình ảnh đội ngũ TUBRR tại Séc làm việc cùng khách hàng.
Hình ảnh đội ngũ TUBRR tại Séc làm việc cùng khách hàng.

Network của chúng tôi lớn mạnh từng ngày và giúp cho hàng trăm kênh phát triển. TUBRR đã mở rộng và hợp tác với các đội sản xuất phim, âm nhạc chuyên nghiệp và nghệ sĩ. Thị trường KOL, KOC càng ngày càng mở rộng với nhiều tài năng trẻ, TUBRR tự hào là 1 trong 2 MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ cả ba nền tảng CMS quản lý chuyên biệt: Managed CMS, Affiliate CMS, Music CMS.  

TUBRR tự hào là 1 trong 2 MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam.
TUBRR tự hào là 1 trong 2 MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam

TUBRR hỗ trợ các nhà sáng tạo lan tỏa giá trị  

Là thương hiệu MCN uy tín với 10 năm phát triển tại thị trường Cộng hoà Séc, trở thành đối tác doanh nghiệp được YouTube tín nhiệm, TUBRR - mạng lưới đa kênh, đối tác chiến lược WOA Media, tự tin là MCN hiểu rõ YouTube nhất Việt Nam.   

Tự hào là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR bảo đảm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:  

  • Quản lý nhà sáng tạo  
  • Hỗ trợ và phát triển kênh   
  • Cung cấp kho nhạc miễn phí và kho nội dung sáng tạo đa dạng   
  • Nhượng quyền nhân vật   
  • Cung cấp các Workshop đào tạo cao cấp chia sẻ kiến thức về hoạt động sản xuất và kinh doanh trên nền tảng YouTube.  

Đăng ký để trở thành Creator đồng hành cùng TUBRR 👉    Tại đây     

Liên hệ ngay với TUBRR tại: