Hạo Thiên - Từ “cover boy” đến gương mặt sáng giá của thị trường âm nhạc

1. Hạo Thiên là ai?  

Hạo Thiên là gương mặt mới trong thị trường âm nhạc với những ca khúc cover đình đám: “Cuối cùng thì”, “Hoa vô sắc”, “Đom đóm”, “Sao em vô tình”... Anh chàng ấn tượng khán giả bởi giọng hát mượt mà, khả năng sáng tác và phong cách âm nhạc mới lạ.  

 

Hạo Thiên không ngừng đổi mới trong sự nghiệp sáng tác và ca hát từ những giai điệu sôi động hào hứng đến những ca khúc mang âm hưởng sâu lắng, nhẹ nhàng. Các sản phẩm âm nhạc của Hạo Thiên luôn được đầu tư chăm chút tỉ mỉ, chắc chắn người nghe đều muốn phát lại nhiều lần trong playlist yêu thích của mình.  

 

Khám phá kênh YouTube Hạo Thiên

Hạo Thiên
Hạo Thiên

2. Những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng  

Bước chân vào thị trường âm nhạc, Hạo Thiên mang đến cho người yêu âm nhạc nhiều bất ngờ với một loạt ca khúc mang màu sắc riêng biệt và ấn tượng của anh chàng như: “Gió Cuốn Em Đi”, “Trả Lại Anh”, “It’s All Over”... và gần đây nhất là “Quá Là Yêu”. 

Poster ca khúc “Quá Là Yêu”
Poster ca khúc “Quá Là Yêu”

Các ca khúc này đều mang đa dạng sắc thái khác nhau từ trầm buồn, nhẹ nhàng đến yêu đời, vui tươi. Nhạc của Hạo Thiện sử dụng nhiều kĩ thuật phối kết hợp với nhạc điện tử nên giai điệu bắt tai pha trộn với lời ca thu hút. 

 

Đặc biệt, ca khúc Quá Là yêu khi ra mắt đã nhận được nhiều tình yêu từ khán giả. Ca khúc được ra mắt vào 19h ngày 17/10/2023, “Quá Là Yêu” mang hình ảnh một Hạo Thiên “softboy” ngọt ngào, tình tứ và nhẹ nhàng trong từng câu hát. Quá Là Yêu là câu chuyện chàng trai trải qua cảm xúc trong tình yêu: ngượng ngùng, mộng mơ và yêu chiều.  

3. TUBRR đồng hành cùng Hạo Thiên trên hành trình âm nhạc 

Hạo Thiên đã lựa chọn TUBRR là đơn vị hỗ trợ nghệ sĩ trên nền tảng YouTube và truyền thông hình ảnh cũng như các ca khúc, sản phẩm mới trên các phương tiện truyền thông ở các kênh khác nhau của TUBRR như Facebook, TikTok. Sự kết hợp giữa tài năng của chàng ca sĩ trẻ và đội ngũ chuyên nghiệp của TUBRR chắc chắn sẽ tạo ra những trải nghiệm âm nhạc đặc biệt cho khán giả. 

Hạo Thiên gia nhập TUBRR Network
Hạo Thiên gia nhập TUBRR Network

TUBRR hỗ trợ các nhà sáng tạo lan tỏa giá trị        

Là thương hiệu MCN uy tín với 10 năm phát triển tại thị trường Cộng hoà Séc, trở thành đối tác doanh nghiệp được YouTube tín nhiệm, TUBRR - mạng lưới đa kênh, đối tác chiến lược WOA Media, tự tin là MCN hiểu rõ YouTube nhất Việt Nam.         

Tự hào là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR bảo đảm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:        

Đăng ký để trở thành Creator đồng hành cùng TUBRR 👉       Tại đây           

Liên hệ ngay với TUBRR tại: