Đại diện TUBRR Viet Nam tham gia phát biểu tại Hội thảo OTT.X lần thứ 5

 OTT.X là hiệp hội thương mại phi lợi nhuận đã hỗ trợ ngành công nghiệp giải trí gia đình trong hơn 30 năm. Đây là một cộng đồng toàn cầu bao gồm các tổ chức trong ngành phát trực tuyến OTT và các nhà cung cấp nội dung, dịch vụ và công nghệ, các kênh, nền tảng và nhà bán lẻ. Thông qua các thị trường trực tiếp và trực tuyến, các sáng kiến ​​kinh doanh đa ngành, hội thảo phát triển lãnh đạo, hội nghị ngành và gặp gỡ cộng đồng, OTT.X tạo điều kiện cho một hệ sinh thái sôi động của các tổ chức nhằm liên tục nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải trí nghe nhìn thông qua công nghệ OTT.  

Hội thảo trực tuyến OTT.X lần thứ 5 - Diễn đàn chất lượng hàng đầu thế giới về nền công nghiệp giải trí nhanh - sẽ được tổ chức vào ngày 9/11/2022. Hội thảo tập trung vào các chiến lược và kinh doanh video OTT, bao gồm phân phối, tìm kiếm và khám phá, chiến lược phân phối quốc tế, quản lý việc bán và thực hiện quảng cáo. 

 Các chủ đề sẽ được thảo luận tại hội thảo năm nay bao gồm: TVOD, Kiếm tiền từ Youtube, Cách tối đa hóa lợi nhuận cho kênh, Kiến thức về Blockchain và NFTs,...  Đây là cơ hội để chia sẻ kiến ​​thức và kết nối giữa các doanh nghiệp liên quan trong hệ sinh thái OTT (phân phối video kỹ thuật số). Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó phải kể đến nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực OTT như Sony, Filmhub, POLARIS,...  

  Đặc biệt, đại diện của TUBRR Viet Nam - Iris Tran (Trần Diệu Linh), người đã rất quen thuộc với các nhà sáng tạo nội dung qua Workshop Định hình nội dung Youtube Kids đúng chuẩn mực nền tảng, cũng sẽ góp mặt tại sự kiện này với tư cách diễn giả khách mời, chia sẻ góc nhìn về việc kiếm doanh thu từ nền tảng Youtube. 

  Đây được đánh giá là một bước tiến lớn của thương hiệu TUBRR trên thị trường quốc tế khi được trực tiếp chia sẻ tại sự kiện uy tín hàng đầu thế giới, góp phần lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trên toàn cầu!  Theo dõi thêm thông tin về sự kiện tại đây!  

? Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpage: TUBRR Viet Nam  

? Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không - Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.