SHINE AS DIAMONDS - Hé lộ dàn nghệ sĩ đình đám tham gia đại sự kiện

 Ngày 28/10 tới đây, Đại sự kiện ra mắt thương hiệu MCN TUBRR tại Việt Nam với chủ đề “SHINE AS DIAMONDS” sẽ chính thức được tổ chức tại Hà Nội, cùng sự góp mặt của dàn ca sĩ nổi tiếng Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Kenjah David, Thanh Sơn cùng các nhóm nhảy TSP, Gun Dance Team.  

Dàn nghệ sĩ chất lượng

  ? Tham gia sự kiện, ngoài việc chứng kiến cột mốc đặc biệt của thương hiệu, các khách mời còn được đắm chìm trong không gian âm nhạc đầy màu sắc đến từ dàn nghệ sĩ đình đám: Nữ ca sĩ với chất giọng alto-mezzo cuốn hút - Hoàng Quyên; bên cạnh đó là những bản hit ngọt ngào, giàu cảm xúc của ca sĩ Bảo Trâm Idol, nghệ sĩ Pháp đa tài Kenjah David, kết hợp cùng không khí sôi động trẻ trung mà ca sĩ trẻ Thanh Sơn (WANDERLUST) đem lại. Đặc biệt, không thể thiếu những màn nhảy hiện đại đến từ hai nhóm nhảy TSP, Gun Dance Team. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu của SHINE AS DIAMONDS.  


 

Ca sĩ Hoàng Quyên

  


 

Ca sĩ Bảo Trâm

  


 

Nghệ sĩ Kenjah David

  


 

Ca sĩ trẻ Thanh Sơn

  


 

Nhóm nhảy TSP

  


 

Gun Dance Team

  ? Đây cũng là sự kiện đầu tiên hé lộ các Talent mới vô cùng tài năng đến từ TUBRR Viet Nam: ca sĩ Bo.th, ảo thuật gia Trung KP và một nhân vật bí ẩn sẽ được bật mí tới đây. ??  


 

Ca sĩ Bo.th

  


 

Ảo thuật gia TrungKP

  ? Các khách mời tham dự trực tiếp hoặc theo dõi qua sự kiện livestream sẽ được dẫn dắt qua từng cung bậc cảm xúc theo từng chương bao gồm: Chương mở màn, Chương điểm nhấn, Chương bế mạc. Là chương trình được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay, SHINE AS DIAMONDS không chỉ đơn thuần là sự kiện ra mắt thương hiệu, mà còn là sự đầu tư tỉ mỉ về mặt thông điệp, về tính giải trí chuyên nghiệp của TUBRR.  Cùng đón chờ những bất ngờ tại sự kiện vào 14h chiều Thứ Sáu, ngày 28/10 nhé! ?  ? GO VIRAL, EARN MORE ?  

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  

  • Thời gian: 14h – 17h30 ngày 28/10/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  


 ? Thông tin chi tiết về sự kiện được cập nhật hàng ngày tại Fanpge: TUBRR Viet Nam  ? Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.