SHINE AS DIAMONDS – Đại sự kiện đáng mong chờ nhất của TUBRR năm 2022


Ngày 28/10 tới đây, Đại sự kiện ra mắt thương hiệu MCN TUBRR tại Việt Nam với chủ đề “SHINE AS DIAMONDS” sẽ chính thức được tổ chức tại Hà Nội. Đây là cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của TUBRR và hứa hẹn sẽ định hướng một tầm nhìn mới cho các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam.

★ Trải qua 10 năm kinh nghiệm kết nối và hợp tác bền vững, TUBRR đem đến sự tận tâm và nhiệt huyết trong việc đồng hành, tư vấn và hỗ trợ cho các Nhà sáng tạo nội dung. TUBRR tự hào là đối tác chính thức và uy tín của Youtube trong suốt chặng đường phát triển tại thị trường Châu Âu. Và bây giờ đây, với sự tín nhiệm của Sconnect – TUBRR chính thức ra mắt tại Việt Nam với tư cách là thương hiệu MCN (Mạng lưới đa kênh) thuộc WOA.

★ Với sứ mệnh lan tỏa giá trị sáng tạo trên toàn cầu, TUBRR trân quý những sản phẩm cá nhân độc đáo và màu sắc riêng của người sáng tạo nội dung trên các nền tảng phương tiện truyền thông, đặc biệt là Youtube. TUBRR tin rằng, mỗi nhà sáng tạo đều có nét tương đồng như những viên kim cương, đều là những tạo vật đặc biệt, ngày càng trở nên lộng lẫy và tỏa sáng hơn nhờ quá trình mài giũa miệt mài và bền bỉ. Tuy nhiên nếu được đặt vào các điều kiện thuận lợi thì phẩm chất nổi bật sẽ càng được lan tỏa nhanh hơn, trở thành biểu tượng toàn cầu mà cộng đồng muốn lưu giữ.

★ Qua sự liên tưởng tài tình này, TUBRR chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nhằm tìm kiếm những viên kim cương tiềm ẩn: những nhà sáng tạo nội dung, những người nghệ sĩ chân chính với mong muốn đồng hành, cùng phát triển sự nghiệp thành công hơn, lan tỏa hơn từ nền tảng Youtube.

★ Với quy mô lên tới hơn 200 khách mời tham dự, SHINE AS DIAMONDS hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc khó quên về hành trình phát triển của TUBRR, được thể hiện qua 03 Chương trong sự kiện bao gồm: Chương mở màn, Chương điểm nhấn, Chương bế mạc. Đây không chỉ là cơ hội gặp gỡ, kết nối các đối tác của WOA mà còn mang đến những màn trình diễn đặc sắc của nghệ sĩ khách mời, tài năng thuộc mạng lưới TUBRR.

★ TUBRR hy vọng rằng thông qua sự kiện mang tính biểu tượng này, thương hiệu có thể cùng các nhà sáng tạo lập nên một cộng đồng chung chí hướng, thấu hiểu nền tảng Youtube và đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau cho quá trình phát triển lâu dài, bền vững.

🌟 GO VIRAL, EARN MORE 🌟

Thông tin sự kiện:
  • Thời gian: 14h – 17h30 ngày 28/10/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

👉 Thông tin chi tiết về sự kiện được cập nhật hàng ngày tại Fanpge: TUBRR Viet Nam

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi