Talkshow Mở lối thành công: Hướng đi nào cho nghệ sĩ trẻ?

Với sự tham gia chia sẻ của hai khách mời là giáo viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc và nhạc sĩ Đức Kaishi, talkshow đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc và đang tìm hướng đi phù hợp cho bản thân.Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ yêu âm nhạc trên hành trình tỏa sáng, ngày 31/3/2023, TUBRR Việt Nam đã tổ chức sự kiện Talkshow online hoàn toàn miễn phí mang tên 

MỞ LỐI THÀNH CÔNG CHO NGHỆ SĨ TRẺ

Không có mô tả ảnh.
Workshop: MỞ LỐI THÀNH CÔNG CHO NGHỆ SĨ TRẺ

Chương trình là lời giải đáp cho những thắc mắc, trăn trở của những nghệ sĩ trẻ còn đang loay hoay chưa tìm được hướng đi đúng để khẳng định bản thân trên bản đồ nhạc Việt. 

Khách mời của chương trình đều là những cái tên dày dặn kinh nghiệm trên thị trường âm nhạc Việt Nam: giáo viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc và nhạc sĩ Đức Kaishi.

Hai nghệ sĩ đã có những giờ phút chia sẻ vô cùng gần gũi với khán giả. Qua hành trình nhiều năm làm nghề, chứng kiến quá trình trưởng thành của nhiều lứa nghệ sĩ, anh chị đã đưa ra những lời khuyên quý báu cho các bạn trẻ về việc nên xây dựng hành trang vào nghề như thế nào, ngoài kĩ thuật thanh nhạc thì một nghệ sĩ còn cần những yếu tố gì để thành công, việc xây dựng hình ảnh có tầm quan trọng như thế nào với chặng đường sự nghiệp lâu dài,... Bên cạnh đó, nhiều tâm tư, trăn trở của các bạn nghệ sĩ trẻ tham dự talkshow cũng được hai khách mời trực tiếp giải đáp và tư vấn ngay trong chương trình. 

   Giáo viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc - người đứng sau thành công của nhiều ca sĩ trẻ hàng đầu Vpop hiện nay.

 

Giáo viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả nghe nhạc Việt. Những ai yêu mến giọng ca đặc biệt của Amee, Erik, Hà Nhi, Myra Trần,... thì đều biết rằng cô chính là người đứng đằng sau đào tạo và dìu dắt cho lớp ca sĩ trẻ đầy tài năng này. Không những thế, cô còn là vocal coach cho nhiều chương trình âm nhạc nổi tiếng như The Heroes, The Debut.

Nhạc sĩ Đức Kaishi - Tác giả của bản HIT “Chờ ngày mưa tan” từng làm mưa làm gió một thời.

Nhạc sĩ Đức Kaishi - ít ai biết anh chính là tác giả làm nên thành công cho bản hit quốc dân một thời “Chờ ngày mưa tan” của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Anh cũng từng lọt top 10 nhạc sĩ của Giải thưởng Làn sóng xanh 2013. Hiện tại anh cũng đóng vai trò cố vấn chuyên môn cho TUBRR Việt Nam.  

Sự kiện Talkshow: Mở lối thành công cho nghệ sĩ trẻ nằm trong chiến dịch VIRAL WITH TUBRR, được TUBRR tổ chức nhằm kết nối các bạn trẻ tài năng yêu âm nhạc tiến gần hơn với mục tiêu, ước mơ âm nhạc của mình. Là đối tác YouTube với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế, TUBRR là mạng lưới đa kênh (MCN) sẵn sàng đồng hành cùng các tài năng và nghệ sĩ trẻ trên con đường tạo ra các sản phẩm giá trị, mang lại dấu ấn cá nhân riêng biệt trên thị trường Việt Nam và toàn cầu.