Cộng đồng đồ gốm phát triển mạnh mẽ trên YouTube

Bạn có bao giờ thấy mình bị mê hoặc bởi một cục đất sét quay tròn, hay cảm thấy thư giãn khi ngắm nhìn một chiếc bát được chế tác thành hình hài hoàn hảo không? Nếu vậy, bạn không hề cô đơn! YouTube hình thành nên một cộng đồng đồ gốm rất sôi động, thu hút tất cả mọi người từ những người tò mò đến những nghệ nhân làm gốm dày dặn kinh nghiệm.

pottery-yoodle-2.gif

YouTube tôn vinh cộng đồng gốm sứ khi hội nghị gốm sứ lớn nhất thế giới khai mạc vào tuần này. YouTube đã tạo một phiên bản logo độc đáo của mình (được gọi là Yoodle) và tạo một danh sách phát để thu hút sự chú ý của những người sáng tạo làm gốm. YouTube cũng hợp tác với Saramics Pottery để tạo ra một video Shorts nêu bật tính linh hoạt của loại hình nghệ thuật này.

YouTube có nhiều nội dung về gốm sứ, cho phép người xem tự tạo ra trải nghiệm làm gốm của riêng mình. Những người sáng tạo nội dung như SweetArtCrafts dựa vào ASMR trong khi tạo ra những chiếc cốc dạng phiến. Đối với những người muốn tìm hiểu thêm về cách tạo các đồ vật cụ thể, những người sáng tạo nội dung như benjamin.cahoon có những hướng dẫn đơn giản hơn. Và vui vẻ hơn một chút, bwpottery và các nhà điêu khắc khác cung cấp những lần làm đồ gốm "fail” để chứng tỏ rằng mọi người đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc làm gốm.

screenshot-2024-03-21-110913.png

Vì vậy, cho dù bạn là một thợ gốm có kinh nghiệm đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho dự án tiếp theo của mình hay bạn chỉ đang tìm kiếm một số nội dung ASMR thỏa mãn một cách mới lạ thì cộng đồng người sáng tạo YouTube sẽ giúp bạn.


TUBRR hỗ trợ các nhà sáng tạo lan tỏa giá trị      

Với cương vị đối tác chiến lược nằm trong hệ sinh thái WOA Media, TUBRR trải qua 10 năm kinh nghiệm kết nối và hợp tác bền vững cùng các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube. Sở hữu mạng lưới rộng lớn và nằm trong hệ sinh thái đa dạng, TUBRR tự tin mang đến các giải pháp toàn diện cho các nhà sáng tạo.

blog-04-8-3
Là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:   

Liên hệ ngay với TUBRR tại: