TUBRR - Nhà tài trợ vàng Mini Concert "Hồi Âm" của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ngày 28/12/2023 vừa qua, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức thành công rực rỡ Live Mini Concert “Hồi Âm” tại Hà Nội. TUBRR hân hạnh là nhà tài trợ vàng trong sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của nam ca sĩ.   

 

1. Đinh Mạnh Ninh và lời hồi đáp sau 8 năm    

Cuối năm 2023, Đinh Mạnh Ninh chính thức quay trở lại sau 8 năm, gặp gỡ khán giả qua Live Mini Concert - "Hồi Âm".  

 

Đây là dự án đã được Đinh Mạnh Ninh và ekip ấp ủ từ rất lâu, “Hồi Âm” mang đến cho khán giả một đêm nhạc đầy cảm xúc, đưa khán giả trở về những năm tháng thanh xuân, cùng nam ca sĩ sống lại những cảm xúc yêu thương, hoài niệm.  

 

“Hồi Âm” - “Đêm nhạc của những ký ức” với lời dẫn “Đôi khi, chỉ cần một bản nhạc quen thuộc thôi cũng đủ khiến ta nhớ về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp” chính là lời hồi đáp chính thức dành cho các khán giả yêu âm nhạc của Đinh Mạnh Ninh sau rất nhiều năm.   

Mini Concert “Hồi Âm” của Đinh Mạnh Ninh
Mini Concert “Hồi Âm” của Đinh Mạnh Ninh

2. Những bản nhạc gợi nhắc về tuổi trẻ khó phai và khách mời đình đám  

Live Mini Concert - "Hồi Âm" được tổ chức vào ngày 28/12 vừa qua tại Sol8 Livestage, Số 8, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội với 4 chặng chính là 4 bài hát gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của Đinh Mạnh Ninh: Trao em "Mùa yêu đầu", Chờ em: "Dù có cách xa", Đón nhận: "Dù chẳng phải anh", Mở lời, nhận "Hồi Âm".   

Khán giả tham gia Mini Concert “Hồi Âm” của Đinh Mạnh Ninh
Khán giả tham gia Mini Concert “Hồi Âm” của Đinh Mạnh Ninh

Đinh Mạnh Ninh chia sẻ với truyền thông: “Minishow lần này cũng sẽ được xây dựng lấy cảm hứng từ hai chữ “Hồi Âm” - thông qua những bản tình ca quen thuộc Ninh đã viết và đã hát trong suốt chặng đường vừa qua, hy vọng quý vị khán giả sẽ cùng Ninh bước vào một thế giới riêng của âm nhạc, để giai điệu lời ca đánh thức những rung động trong trái tim mỗi người. Để cùng bắt đầu trao gửi một tâm tư, và hồi hộp chờ lời đáp lại. Để khi ánh đèn sân khấu dần tắt, mỗi chúng ta sẽ tìm thấy một lời hồi âm dành riêng cho mình.”  

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Live Mini Concert cũng có sự góp mặt của những gương mặt đình đám như: Thắng của Ngọt, Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc khiến nhiều khán giả yêu thích và mong chờ.   

Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc
Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc
Thắng song ca cùng Đinh Mạnh Ninh
Thắng song ca cùng Đinh Mạnh Ninh

3. TUBRR hân hạnh là nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Live Mini Concert “Hồi Âm”  

Đinh Mạnh Ninh gửi lời cảm ơn đến TUBRR: “Giấc mơ để đi từ ấp ủ đến hiện thực - Ninh cảm ơn sự đồng hành của TUBRR VIỆT NAM với tư cách là nhà tài trợ Vàng cho Minishow “Hồi Âm” lần này đã đi cùng Ninh trên chặng đường thực hiện mong mỏi của mình.  

 

TUBRR đã tham gia hỗ trợ “Hồi Âm” tận tình trong khâu truyền thông trước, trong và sau sự kiện. Đại diện TUBRR cũng đã có mặt để thưởng thức và chúc mừng ca sĩ Đinh Mạnh Ninh trong Live Mini Concert.   

Đinh Mạnh Ninh cảm ơn các Nhà Tài trợ
Đinh Mạnh Ninh cảm ơn các Nhà Tài trợ 

TUBRR hỗ trợ các nhà sáng tạo lan tỏa giá trị

Với cương vị đối tác chiến lược nằm trong hệ sinh thái WOA Media, TUBRR trải qua 10 năm kinh nghiệm kết nối và hợp tác bền vững cùng các nhà sáng tạo nội dung trên Youtube. Sở hữu mạng lưới rộng lớn và nằm trong hệ sinh thái đa dạng, TUBRR tự tin mang đến các giải pháp toàn diện cho các nhà sáng tạo. 

 

Là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:

  • Quản lí các nhà sáng tạo
  • Hỗ trợ và phát triển kênh    
  • Cung cấp kho nhạc miễn phí và kho nội dung sáng tạo đa dạng     
  • Nhượng quyền nhân vật     
  • Cung cấp các Workshop đào tạo cao cấp chia sẻ kiến thức về hoạt động sản xuất và kinh doanh trên nền tảng YouTube  

Liên hệ ngay với TUBRR tại: