[WEBINAR] Hé lộ dàn diễn giả đình đám tại sự kiện Thấu hiểu thuật toán – Làm chủ Youtube Shorts


Với sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng video ngắn hiện nay, Shorts đang dần trở thành dạng nội dung “must-have” mà các Youtuber không thể bỏ qua để có thể thành công trên nền tảng này. Để giúp các Content Creator đón đầu xu hướng Shorts, TUBRR đã cất công mời những diễn giả cực xịn sò, bao gồm cả chính chuyên gia từ YouTube đến chia sẻ về Shorts tại Webinar THẤU HIỂU THUẬT TOÁN – LÀM CHỦ YOUTUBE SHORTS diễn ra vào ngày 29/11 tới đây. Cùng tìm hiểu xem họ là ai nhé:

DIỄN GIẢ PETER SLÁDEČEK – CEO TUBRR

Gương mặt lạ mà quen, đã xuất hiện qua một số bài viết trước đây của TUBRR. 

🧔‍ Peter Sládeček là người đặt nền móng cho nhiều hình thức giải trí trực tuyến khác nhau, là người sáng lập nên nhiều công cụ đo lường media hỗ trợ cho nền kinh tế sáng tạo tại Séc.

Từ những năm 2007, CEO của TUBRR đã kiêm vị trí Tổng biên tập, Giám đốc điều hành của các toà soạn nổi tiếng tại Séc, bao gồm cả tạp chí âm nhạc Rock&Pop. Trong suốt thời gian đó, ông còn đồng thời là Cố vấn tại nền tảng phát radio trực tuyến hàng đầu Cộng hoà Séc và Slovakia với hơn 90 đài phát thanh, tạp chí và hoạt động rộng lớn trong mảng phát triển ứng dụng web, di động.

Chuyển mình với sự lựa chọn sáng lập thương hiệu TUBRR, Peter Sládeček đã chứng minh được thực lực của mình, khi dẫn dắt đội ngũ người trẻ nhiệt huyết, cùng đồng hành tạo nên một trong MCN có ảnh hưởng nhất thị trường Châu Âu.

👉 Tại sự kiện Webinar Thấu hiểu thuật toán, làm chủ Youtube Shorts lần này, từ kinh nghiệm hợp tác thân thiết hơn 10 năm cùng Youtube, Peter Sládeček sẽ mang đến cho chúng ta những chia sẻ tổng quan đến chi tiết về tính năng Shorts. Giúp các Nhà sáng tạo nội dung không những biết cách vận hành kênh đúng chuẩn mực nền tảng, mà còn hiểu được những giá trị Shorts mang lại để tận dụng cơ hội lan tỏa thương hiệu cá nhân.

ĐẠI DIỆN TỪ YOUTUBE – DIỄN GIẢ ELLE NGUYỄN

Elle Nguyễn – Quản lý đối tác Youtube Shorts thị trường Việt Nam và Phillipines, là Manager tại trụ sở Youtube ở Singapore.

Ngoài việc có nền tảng học vấn đáng ngưỡng mộ – từng theo học New York University, thuộc top 10 xếp hạng đại học ở Mỹ, chị còn có kinh nghiệm quản lý tại các tập đoàn nổi tiếng. Nổi bật có thể kể đến vị trí Brand Consultant của Lixibox hay phụ trách Regional Brand Partnership tại Sàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á – Shopee.

👉 Trong sự kiện Webinar “Thấu hiểu thuật toán, làm chủ Youtube Shorts” ngày 29/11 này, tất cả những câu hỏi thắc mắc về định dạng video ngắn mới của Youtube của các Nhà sáng tạo nội dung đều sẽ được giải đáp bởi chị Elle Nguyễn. TUBRR Viet Nam kết hợp cùng Youtube tổ chức Webinar để cộng đồng Nhà sáng tạo Việt Nam được tiếp cận cách làm Shorts một cách hiệu quả nhất!

👉 Ngoài ra, sự kiện Webinar sẽ được chia sẻ hoàn toàn song ngữ, bao gồm cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. MC cũng là một gương mặt rất quen thuộc nếu bạn là fan “guột” của TUBRR Viet Nam – Ms. Trần Diệu Linh, Network Manager của TUBRR.

★ THÔNG TIN SỰ KIỆN:

– Thời gian: 18h30 – 21h30

– Thứ Ba, ngày 29/11/2022

– Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

★ Nhanh tay đăng ký tại: https://go.woanetwork.com/YoutubeShortsFB


👉 Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpge: TUBRR Viet Nam

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi