[WEBINAR] THẤU HIỂU THUẬT TOÁN, LÀM CHỦ YOUTUBE SHORTS

 Định dạng video ngắn đã tạo ra làn sóng sáng tạo không ngừng nghỉ và chưa có hồi hạ nhiệt. Để đuổi kịp được dòng chảy xu hướng và gia tăng thu nhập cá nhân, các Creators cần đặc biệt chú ý đến phân phối hub nội dung của mình đến đa nền tảng, nhất là Youtube Shorts tiềm năng với cơ hội kiếm tiền rộng mở. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống quản lý Nhà sáng tạo TUBRR tổ chức sự kiện Webinar THẤU HIỂU THUẬT TOÁN, LÀM CHỦ YOUTUBE SHORTS ? HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ? với khách mời diễn giả vô cùng chất lượng.  ? Đăng ký tại: https://go.woanetwork.com/YoutubeShortsFB  

► Diễn giả khách mời:

  ☄️ ????? ???́??č?? - CEO tại TUBRR thị trường EMEA với hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành MCN (Mạng đa kênh) và là đối tác thân thiết của Youtube.  

 ☄️ ???? ?????̂̃? - Quản lý đối tác Youtube Shorts tại thị trường Việt Nam và Philippines.  Đây là sự kiện đầu tiên có sự góp mặt của Đại diện từ Youtube. Chắc chắn sẽ cung cấp cho người tham dự góc nhìn đa chiều, các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, chân thực nhất để vận hành thật hiệu quả trên nền tảng.  

► Đối tượng nên tham gia sự kiện:

  ?? Tất cả các nhà sáng tạo nội dung trực tuyến/ KOLs/ Influencers đang quan tâm hoặc phát triển định dạng video ngắn, đặc biệt là Shorts, Tiktok, Reels.  

► Sự kiện này sẽ mang lại cho bạn:

  ? Nắm chắc được những thông tin cập nhật mới nhất của Youtube Shorts.  ? Cách Youtube Shorts vận hành như thế nào, thấu hiểu thuật toán để vận dụng cho kênh.  ? Các phương thức chuyển đổi video ngắn từ các nền tảng khác như Tiktok, Instagram sang Youtube hiệu quả mà không bị vi phạm.  ? Chia sẻ kinh nghiệm các cách kiếm tiền bằng định dạng video ngắn trên Youtube Shorts.  

► Thông tin sự kiện:

  ? Thời gian: 18h30 - 21h30, ngày 29/11/2022 (Thứ ba)  ? Hình thức: Online trên nền tảng Zoom  

► Cách thức tham gia:

  ? Link đăng ký: https://go.woanetwork.com/YoutubeShortsFB  

  ? Nếu bạn có kênh Youtube/Tiktok/Instagram, vui lòng hãy điền URL kênh chính xác. Nếu bạn có nhiều kênh, bạn có thể cách ra bằng dấu phẩy hoặc xuống dòng sau mỗi URL một kênh. Sau khi hoàn tất điền các trường thông tin, vui lòng ấn Xác nhận để được chuyển đến trang Xác nhận thông tin.  

 ? Tại trang này, nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia cộng đồng Nhà sáng tạo Youtube Shorts tại Việt Nam, đừng ngần ngại ấn vào nút "Tham gia cộng đồng". Biểu mẫu này sẽ được chính Youtube xem xét, nếu kênh của bạn đạt đủ điều kiện, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.  

 ? Email xác nhận thông tin sẽ được gửi tới bạn vào ngày 26/11 kèm theo link Zoom tham dự Webinar. Khi truy cập vào cuộc họp, bạn vui lòng đặt tên theo đúng Họ tên bạn đã điền trong Link đăng ký để BTC xét duyệt tham gia.   Sự kiện có một không hai, hoàn toàn miễn phí nên chống chỉ định các Nhà sáng tạo nội dung lướt qua. Nếu bỏ lỡ thì sẽ gây nuối tiếc cả một đời người! 

 ?? Bật mí trong sự kiện sẽ có một hoạt động nho nhỏ kèm theo phần quà khá bự đó nha. 

 ?   Hẹn các bạn vào ngày 29/11 cùng TUBRR và Youtube!  

 ? GO VIRAL, EARN MORE ?  


 ? Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpge: TUBRR Viet Nam  ? Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không - Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.