Zalo Video - Sân chơi mới cho các Content creators

Sự ra đời và bùng nổ của TikTok đã mở ra thị trường giải trí nhanh với sự cạnh tranh đầy khốc liệt. Các ông lớn như YouTube, Facebook cũng nóng lòng mở các tính năng Short hay Reel để cạnh tranh với nền tảng này. Không nằm ngoài cuộc đua, Zalo Video cũng đã được “trình làng” và người dùng có thể trải nghiệm ngay trên ứng dụng Zalo.

Zalo Video - Sân chơi mới cho các Content creators
Zalo Video - Sân chơi mới cho các Content creators

1. Zalo Video là gì?

Zalo Video là tính năng video ngắn bên trong ứng Zalo - nơi người dùng xem và đăng tải các nội dung đa dạng lĩnh vực, từ thời trang, thể thao đến âm nhạc, du lịch, đời sống…. 

Các nội dung của Zalo Video được đánh giá cao về chất lượng, lan toả sự tích cực, gần gũi với cuộc sống. Được biết, nền tảng có sự kiểm duyệt khá chặt chẽ đối với các tài khoản creator đăng ký mới. Bên cạnh đó, với lợi thế “sân nhà”, Zalo Video cũng là nền tảng được phát triển riêng cho thị trường nội địa.

Các nội dung đang được Zalo Video chú trọng và đẩy mạnh trong giai đoạn hiện nay
Các nội dung đang được Zalo Video chú trọng và đẩy mạnh trong giai đoạn hiện nay

2. Tại sao nhà sáng tạo nên xuất hiện trên Zalo video?

Đón đầu xu thế, cập nhật không ngừng là những yêu cầu cần có ở một nhà sáng tạo nội dung. Với một lượng người dùng Zalo đông đảo tại Việt Nam, Zalo Video có tiềm năng phát triển và hứa hẹn là một “miếng bánh” đầy hấp dẫn với các nhà sáng tạo nội dung.

Mỗi nền tảng xã hội đều có những điểm mạnh, đặc trưng riêng biệt, việc xuất hiện, hoạt động đa nền tảng là chìa khoá để duy trì sự hiện diện của các nhà sáng tạo nội dung hay thương hiệu với khách hàng và khán giả của mình. Độ tuổi trải rộng của người dùng Zalo cũng có thể giúp bạn tiếp cận và tăng cơ hội quảng bá hình ảnh cá nhân với tệp khán giả mới.

Các nhà sáng tạo nên xuất hiện trên Zalo video
Các nhà sáng tạo nên xuất hiện trên Zalo video

Hơn thế, hậu thuẫn khổng lồ và hệ sinh thái rộng lớn của VNG chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị gia tăng cho các đối tác, nhà sáng tạo nội dung trong tương lai. Tham gia nền tảng này sớm sẽ chiếm được nhiều ưu thế hơn.

3. Cách đăng ký Zalo Video

Bước 1: Truy cập ngay vào đường link để đến với trang web đăng ký Zalo video > Nhấn Đăng nhập Zalo để bắt đầu > Chọn Đăng nhập qua ứng dụng Zalo nhé. 

Cách đăng ký Zalo Video
Cách đăng ký Zalo Video

Link đăng ký Zalo Video

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ở giao diện tiếp theo và nhấn Xác nhận > Sau khi đăng nhập thông tin hoàn tất bạn sẽ được một mã QR để xác thực tài khoản.

Cách đăng ký Zalo Video
Cách đăng ký Zalo Video

Bước 3: Dùng ứng dụng Zalo quét mã QR > Nhấn Bắt đầu để xác thực. Ở bước này bạn sẽ phải chụp giấy tờ tùy thân và khuôn mặt để xác thực > Khi hoàn tất, hệ thống sẽ gửi thông báo đến tài khoản của bạn.

Cách đăng ký Zalo Video
Cách đăng ký Zalo Video

Tubrr Việt Nam đồng hành cùng Zalo Video và các Nhà sáng tạo nội dung Việt

blog-04 (1)
 

Là MCN uy tín với 10 năm phát triển tại thị trường Cộng hoà Séc, Tubrr với sứ mệnh đồng hành lan toả giá trị cùng các nhà sáng tạo nội dung, Tubrr cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao. Khi tham gia Zalo Video cùng Tubrr Việt Nam, các nhà sáng tạo sẽ được: 

  • ​​Tối ưu thời gian cấp kênh, tạo kênh
  • Ưu tiên xử lý các vấn đề phát sinh
  • Tiếp cận sớm với cập nhật chính sách & các chiến dịch mới của nền tảng để đón đầu xu hướng nội dung
  • Đội ngũ TUBRR đồng hành, hỗ trợ tư vấn - sản xuất nội dung, quản trị kênh

Liên hệ ngay với TUBRR tại: