MCN TUBRR chính thức ra mắt, sẵn sàng đồng hành cùng nhà sáng tạo Việt Nam


Ngày 28/10/2022 vừa qua, thương hiệu Mạng đa kênh TUBRR thuộc hệ sinh thái WOA của Sconnect đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Qua sự kiện mang tính biểu tượng này, TUBRR mong muốn hỗ trợ các nhà sáng tạo Việt phát triển sự nghiệp và kết nối vươn xa toàn cầu.

Sự kiện sự tham gia của 300 khách mời là đại diện các cơ quan nhà nước, hiệp hội và báo chí, đối tác doanh nghiệp cùng đông đảo các nhà sáng tạo nội dung số tại Việt Nam.

TUBRR được thành lập tại Cộng hoà Séc từ năm 2012, mở rộng hoạt động ở Việt Nam trong khoảng hơn 1 năm và từ tháng 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Theo thống kê của SignalFire, trên nền tảng Youtube có gần 46,7 triệu nhà sáng tạo nội dung, trong số đó có khoảng 2/3 tự nhận bản thân là người làm nội dung nghiệp dư. Điều này chứng tỏ rằng, có quá nhiều nhà sáng tạo chưa tự tin quảng bá hình ảnh bản thân để tạo ra những nội dung hấp dẫn người xem, dẫn đến kênh của họ chưa được khai thác hết tiềm năng. Thấu hiểu được điều này, TUBRR mang sứ mệnh sẽ làm cho việc sáng tạo và quản lý nội dung trên nền tảng YouTube trở nên dễ dàng hơn. Từ đó giúp lan tỏa giá trị thương hiệu cá nhân nhanh chóng để gặt hái thành công trong sự nghiệp trên nhiều phương diện: không chỉ về tiền bạc mà còn mối quan hệ, sự công nhận.

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều nhà sáng tạo nội dung tạo dựng nội dung từ những kiến thức phổ thông mà chưa thực sự hiểu rõ các thuật toán cũng như quy định của nền tảng, dẫn đến tăng trưởng kênh chậm cũng như xảy ra vi phạm không đáng có. 

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của YouTuber tại Việt Nam, cùng với đó là sự khó khăn khi tiếp cận, tương tác với đơn vị chủ quản nền tảng là YouTube. Để giải các bài toán khó cho các nhà sáng tạo nội dung, TUBRR tham gia thị trường Việt Nam để hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ các nhà sáng tạo phát triển sự nghiệp và kết nối vươn xa toàn cầu.

Tại các thị trường tại Cộng hòa Séc và Slovakia trước đây, TUBRR đã giữ vững phong độ trước những MCN lớn, mang tầm quốc tế với hàng nghìn kênh lớn nhỏ. TUBRR đã thuyết phục các nhà sáng tạo rằng “một MCN mới cũng có thể cung cấp cho họ rất nhiều sự hỗ trợ và thúc đẩy phát triển kênh mà không hề thua kém các MCN lớn khác”. Thay vì cung cấp một danh mục đầy đủ với các dịch vụ tiêu chuẩn có sẵn, TUBRR sẽ thiết kế, xây dựng chiến lược phù hợp dựa theo yêu cầu của từng khách hàng. Giờ đây khách hàng tại Việt Nam có thể trao gửi tin tưởng TUBRR – MCN chuyên sâu về YouTube hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – đại diện TUBRR Việt Nam chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị hợp tác mà TUBRR đem lại cho khách hàng.

“Network của chúng tôi lớn mạnh từng ngày và giúp cho hàng trăm kênh phát triển. TUBRR đã mở rộng và hợp tác với các đội sản xuất chuyên nghiệp, đội sản xuất phim, âm nhạc và cả nghệ sĩ. TUBRR tự hào là một trong những MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ cả ba nền tảng CMS quản lý chuyên biệt: Managed CMS, Affiliate CMS, Music CMS, hiện nay trên thị trường rất ít các MCN có đủ các chức năng này”, đại diện Sconnect Việt Nam cho biết. 

Năng lực cốt lõi của TUBRR: Là một MCN hoàn chỉnh sở hữu 3 hệ thống CMS cùng với kinh nghiệm và uy tín làm việc 10 năm với YouTube, TUBRR tự tin có đủ năng lực về nền tảng dựa trên sức mạnh tổng hợp: Năng lực vận hành cùng với kiến thức và sự chuyên nghiệp của đội ngũ vận hành MCN. Kế thừa nguồn lực Sconnect trong mảng sản xuất nội dung sẵn sàng hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Kết hợp với Hệ sinh thái kinh doanh WOA đa dạng sản phẩm thành công trên thị trường.

Các dịch vụ TUBRR cung cấp: Cấp kênh hợp tác sản xuất nội dung (O&O CMS), cấp kênh hợp tác sản xuất nhạc (Music CMS), mời kênh (Affiliate CMS); tất cả các nội dung đều được đánh giá, rà soát kỹ lưỡng trước tiếp nhận.

Bên cạnh đó, TUBRR cung cấp nội dung và nhạc để khai thác; cung cấp các giải pháp để Bảo vệ bản quyền nội dung của nhà sáng tạo.

An toàn – Minh Bạch – Tận tình – Đồng hành – Kết nối – Tối ưu thu nhập là 6 giá trị mà TUBRR cam kết mang lại cho khách hàng. Bằng uy tín của 10 năm kinh nghiệm hợp tác cùng hàng triệu nhà sáng tạo và nhãn hàng tại thị trường Châu Âu. Với sự hỗ trợ toàn năng của TUBRR, công việc của các nhà sáng tạo Việt Nam sẽ dễ dàng hơn và nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn với hiệu quả thời gian tối đa.

Thương hiệu Mạng đa kênh TUBRR chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Sứ mệnh của TUBRR là “LAN TỎA GIÁ TRỊ SÁNG TẠO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI”. TUBRR cam kết hỗ trợ tận tình và đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch tới cho các nhà sáng tạo và nhãn hàng. Với tinh thần hướng đến kết nối tạo giá trị trên toàn cầu, TUBRR luôn sáng tạo hết mình, dốc sức phát triển cho lợi ích khách hàng.


👉 Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpge: TUBRR Viet Nam

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi