RYZEE - viên ngọc thô sáng giá của làng Rap Việt

I. Chàng rapper trẻ với tình yêu âm nhạc mãnh liệt 

RYZEE - chàng trai sinh năm 1997 đã nhanh chóng ghi tên mình vào làng nhạc rap Việt Nam. Dù sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật, nhưng với khả năng truyền tải những năng lượng tích cực qua từng ca khúc, anh không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho người nghe. Chất giọng đặc trưng và khả năng sáng tạo trong ngôn từ của RYZEE là điểm độc đáo, hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và cộng đồng rap Việt Nam.  

 

Khám phá kênh YouTube RYZEE 

Rapper Ryzee hứa hẹn trở thành ngôi sao sáng trong tương lai
Rapper RYZEE hứa hẹn trở thành ngôi sao sáng trong tương lai

II. Viên ngọc thô của làng rap Việt  

Vào ngày 25/11/2023, RYZEE đã chính thức tung ra track đầu tiên khai màn cho kênh YouTube mới của mình với tựa đề “Tonight”. Đây là 1 bản tình ca trẻ sôi động, vui vẻ tràn đầy năng lượng cùng giai điệu nhẹ nhàng và lời ca tươi sáng.   

 

Ca khúc không chỉ là một lời kể về những khoảnh khắc ngọt ngào khi hai tâm hồn hòa mình vào nhau mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu bắt tai và thông điệp tích cực về niềm vui của các cặp tình nhân, đưa người nghe vào không gian của niềm hạnh phúc và tình yêu vô tận.  

 

III. Hành trình đến với TUBRR  

Là một hệ thống quản lý mạng lưới đa kênh với 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các nhà sáng tạo, TUBRR đã cùng RYZEE mở ra một chương mới trong sự nghiệp của chàng rapper tài năng. Bằng sự tận tâm, đội ngũ TUBRR không ngừng tìm kiếm cơ hội tài trợ và hỗ trợ cho RYZEE từ các đối tác, nhãn hàng để giúp anh phát triển sự nghiệp một cách bền vững.   

 

Với sự hỗ trợ chặt chẽ từ TUBRR, Ryzee đang dần chinh phục thị trường âm nhạc và tạo ra những dấu ấn tích cực trong lòng người nghe. Sự phát triển đầy tích cực của anh là một minh chứng cho việc mối quan hệ chặt chẽ giữa nghệ sĩ và đội ngũ quản lý có thể đưa đến những thành công lớn và những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc.  

IV. Mục tiêu phát triển trong tương lai  

Với mơ ước trở thành một nghệ sĩ rap/hip-hop giữ được chất real và mang đến trải nghiệm thực tế. RYZEE đặt mục tiêu tạo ra những bản hit, biểu diễn trước đông đảo khán giả, và đưa âm nhạc của mình vươn tầm quốc tế. Điều này không chỉ là giấc mơ của riêng chàng rapper mà còn là của nhiều nghệ sĩ khác.  

Rapper Ryzee
Rapper RYZEE 

Thách thức hiện tại của anh là vượt qua giới hạn bản thân. Không ngừng chiêm nghiệm và học hỏi liên tục để phát triển khả năng sáng tạo và viết lời nhạc ngày một tốt hơn. RYZEE đang tìm kiếm cơ hội hỗ trợ và tài trợ từ các nhãn hàng để đưa âm nhạc của mình đến gần hơn với người nghe.  

 

RYZEE không chỉ là một cái tên mới, mà còn là một viên ngọc sáng giá cần được toả sánh hơn của làng rap Việt Nam, đem đến sự mới mẻ và tích cực cho âm nhạc đương đại. Hãy cùng TUBRR đón chờ những bước tiến vững chắc của RYZEE trong sự nghiệp âm nhạc và hãy sẵn sàng để bắt gặp những bản hit đầy năng lượng từ chàng rapper trẻ này.  


TUBRR hỗ trợ các nhà sáng tạo lan tỏa giá trị   

Là thương hiệu MCN uy tín với 10 năm phát triển tại thị trường Cộng hoà Séc, trở thành đối tác doanh nghiệp được YouTube tín nhiệm, TUBRR - mạng lưới đa kênh, đối tác chiến lược WOA Media, tự tin là MCN hiểu rõ YouTube nhất Việt Nam.     

Tự hào là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR bảo đảm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:    

  • Quản lý nhà sáng tạo      
  • Hỗ trợ và phát triển kênh     
  • Cung cấp kho nhạc miễn phí và kho nội dung sáng tạo đa dạng     
  • Nhượng quyền nhân vật     
  • Cung cấp các Workshop đào tạo cao cấp chia sẻ kiến thức về hoạt động sản xuất và kinh doanh trên nền tảng YouTube 

Đăng ký để trở thành Creator đồng hành cùng TUBRR 👉  Tại đây         

Liên hệ ngay với TUBRR tại: