Tab cộng đồng Youtube – Công cụ tăng trưởng kênh hữu hiệu đang bị đánh giá thấp


Mở khóa tab Cộng đồng YouTube trên kênh của bạn

Trước đây, YouTube yêu cầu các kênh phải có hơn 1.000 người đăng ký để truy cập tính năng Tab Cộng đồng. Nhưng điều đó sắp thay đổi vì YouTube đang làm cho nguồn cấp dữ liệu dễ tiếp cận hơn đối với những người sáng tạo có ít khán giả hơn. Từ ngày 12/10/2021, bạn chỉ cần có hơn 500 người đăng ký để truy cập tab Cộng đồng YouTube.

Tại sao bạn nên đăng trên tab cộng đồng YouTube

Khi bạn đã mở khóa các bài đăng trên Cộng đồng, bạn có thể sử dụng chúng để kết nối với người xem và tăng mức độ hiển thị của kênh.

Hãy xem xét điều này, ví dụ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tiếp cận đối tượng cốt lõi của mình nhiều lần trong ngày mà không cần đăng video – chỉ đăng các cuộc thăm dò ý kiến, ảnh GIF, hình ảnh và văn bản? Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc thăm dò tiếp theo của bạn nhận được 50.000 phiếu bầu vì thuật toán của YouTube quảng bá cuộc thăm dò đó trên ứng dụng?

Tab cộng đồng YouTube có thuật toán riêng không?

Bạn có bao giờ tò mò về thuật toán đằng sau các bài đăng trên Cộng đồng của YouTube? Đây là một thuật toán riêng hay chính là thuật toán đề xuất video cho người xem? Cảm giác như có một thuật toán độc lập cho cả hai. Nhưng nếu điều đó đúng, thì điều đó có nghĩa là người dùng có khả năng xem các bài đăng trên Cộng đồng giống như xem các video. Và bạn biết cái nào mất nhiều thời gian hơn đúng không? Bạn có thể dành hai phút để tạo bài đăng trên tab Cộng đồng. Trong khi một video có thể mất hàng giờ, thậm chí vài ngày, vài tuần.

Không phải chắc chắn việc đăng bài trên tab Cộng đồng sẽ giúp bạn có nhiều lượt xem hơn. Nhưng không thể phủ nhận rằng việc tăng sự hiển thị có thể dẫn đến nhiều lượt xem và người đăng ký hơn cho kênh của bạn. Tại thời điểm này, mọi người sáng tạo có hơn 1.000 người đăng ký (và sắp tới là 500) nên đăng nội dung nào đó trên tab Cộng đồng của họ.

Tương tác với bài đăng trên tab Cộng đồng rất đơn giản. Thường chỉ mất một lần nhấn. Với một video, người xem phải xem trong vài phút trước khi đến nội dung đủ thu hút mà họ có thể comment – nếu họ quyết định nhận xét.

Để nhận được nhiều tương tác nhất từ ​​các bài đăng trên Cộng đồng của bạn, hãy để ý những tips dưới đây:

  1. Tạo một bài đăng mỗi ngày.
  2. Làm cho nó thú vị và hấp dẫn.
  3. Đừng bao giờ quảng cáo quá mức cho video của bạn – hãy để đề xuất Youtube làm điều đó.
  4. Nếu bạn đang thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến, hãy để một trong các lựa chọn trả lời là “Khác – Bình luận bên dưới”. Điều đó sẽ giúp bạn nhận được nhiều bình luận hơn.
  5. Giống như mọi thứ khác trên YouTube, hãy cung cấp giá trị cho khán giả.

👉 Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpge: TUBRR Viet Nam

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi