Hành trình chăm sóc sức khỏe cùng Yoga Luna Thái

"Sức khỏe", "yêu thương", "bình an" là các từ khóa mà luôn được tìm kiếm rất nhiều trong những năm trở lại đây. Và Yoga là một phương pháp giúp cho con người đạt được đủ tất cả những yếu tố này.  

Hành trình chăm sóc sức khỏe cùng Yoga Luna Thái - TUBRR
Luna Thái - Cô gái “vàng” của Yoga Việt Nam

I. Luna Thái là ai?  

 

Luna Thái tên thật là Trần Lan Anh, với 14 năm kinh nghiệm giảng dạy, Luna Thái được mệnh danh là cô gái vàng của Yoga Việt Nam. Cô cũng chính là chủ nhân của Huy chương chương Vàng giải Yoga Quốc tế cùng nhiều chứng chỉ uy tín khác.  

 

Khám phá kênh YouTube Yoga Luna Thái

Không dừng lại ở đó, Luna Thái là người sáng lập hệ thống Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái. Thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín, người truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh, tích cực trên các trang báo Dân trí, VNExpress,…  

 

II. Hành trình đến với bộ môn Yoga của Luna Thái  

 

Nhìn Luna Thái, ít ai có thể nghĩ đến xuất phát điểm của cô vốn là một người hay bệnh tật, thường xuyên phải sử dụng các loại thuốc trong thời gian dài. Và đó cũng là lý do khiến Luna muốn thay đổi sức khỏe bản thân, tìm đến với yoga.  

 

Hành trình chăm sóc sức khỏe cùng Yoga Luna Thái - TUBRR
Giảng viên Luna Thái - Cô gái Vàng Yoga Việt Nam tại Thiền viện.

Từ những năm yoga mới bắt đầu xuất hiện ở Hà Nội, càng đi sâu, Luna Thái càng thấy yoga rộng lớn và có quá nhiều kiến thức mà bản thân chưa bao giờ được biết đến. "Một phần vì tò mò, một phần cũng vì ham học hỏi để cải thiện sức khỏe của mình nên Luna đã tìm hiểu rất nhiều sách, báo, tài liệu cũng như các khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về yoga", cô nói.  

 

Và sau một thời gian gắn bó với yoga, những căn bệnh tưởng chừng sẽ đeo đuổi cô cả đời dần biến mất, khiến cô lại càng cảm thấy yêu - biết ơn yoga hơn và quyết tâm trở thành giáo viên, để có thể lan tỏa những giá trị sức khỏe mà yoga mang đến cho cô với tất cả mọi người.  

Hành trình chăm sóc sức khỏe cùng Yoga Luna Thái - TUBRR
Các buổi học yoga do Luna Thái tổ chức với đông đảo học viên tham gia

Với tình yêu dành cho yoga cùng mong muốn nâng cao sức khỏe cho mọi người, CEO Trần Lan Anh cùng với các cộng sự của mình đã phát triển hệ thống yoga Luna Thái với 20 cơ sở luyện tập yoga trên toàn quốc.  

 

III. Lan tỏa năng lượng sống tích cực  

 

Với Luna Thái, cốt lõi của tâm thái nhẹ nhàng, vui vẻ là ở chính mình. Nghĩa là nếu bạn muốn mọi thứ an nhiên, trước tiên bạn cần chăm sóc tốt bản thân. "Mình luôn cố gắng dành thời gian ít ỏi trong ngày để có không gian cho riêng mình với thiền hay tập luyện yoga hoặc thư giãn. Bởi với mình, sức khỏe tinh thần quan trọng hơn rất nhiều sức khỏe thể chất", Luna Thái nói.  

Hành trình chăm sóc sức khỏe cùng Yoga Luna Thái - TUBRR
Học viên khóa đào tạo Giáo viên yoga tham gia tu tập tại Thiền viện

Luna cho rằng, nếu người phụ nữ làm việc bằng tất cả tình yêu chứ không phải vì mục đích kiếm sống, kết quả đem lại sẽ vượt mong đợi. Và chị, là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.  

 

Từng thi đấu tại các đấu trường yoga trong nước và ngoài nước, đạt huy chương vàng yoga quốc tế tổ chức tại Ấn Độ năm 2016. Luna Thái được vinh danh  giám khảo yoga xuất sắc tại Ấn độ năm 2017, tại Malaysia năm 2018 và tại Thái Lan năm 2019.   

IV. Sự đồng hành tận tâm tới từ đội ngũ TUBRR  

 

Lựa chọn đồng hành cùng TUBRR, kênh YouTube Yoga Luna Thái đã nhận được sự hỗ trợ tận tình trong quá trình sản xuất nội dung, chuyên nghiệp hoá hình ảnh cũng như truyền thông trên nhiều nền tảng khác nhau của TUBRR. Sự kết hợp giữa tài năng chuyên môn của Luna Thái và đội ngũ của TUBRR chắc chắn sẽ góp phần lan toả mạnh mẽ hơn nữa lối sống tích cực đến mới khán giả.  

 

363845986-307754245334665-7348394014843417268-n.jpg

TUBRR hỗ trợ các nhà sáng tạo lan tỏa giá trị      

Với cương vị đối tác chiến lược nằm trong hệ sinh thái WOA Media, TUBRR trải qua 10 năm kinh nghiệm kết nối và hợp tác bền vững cùng các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube. Sở hữu mạng lưới rộng lớn và nằm trong hệ sinh thái đa dạng, TUBRR tự tin mang đến các giải pháp toàn diện cho các nhà sáng tạo.

blog-04-8-3
Là một trong hai MCN hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, TUBRR cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho các nhà sáng tạo bao gồm:   

Liên hệ ngay với TUBRR tại: