4 ý tưởng content thu hút cho những ai muốn bắt trend Thor: Love & Thunder

 Với những ai lựa chọn phim ảnh là ngách content, hoặc muốn bắt trend từ "Thần Sấm" để thêm thắt yếu tố xu hướng vào nội dung video của mình, TUBRR xin gợi ý cho các bạn 4 hướng đi dưới đây để khai thác bộ phim đang rất HOT này nhé!  

I. Tóm tắt nội dung những phần phim trước

Với những bộ phim ra nhiều phần, mỗi phần lại cách nhau đến vài năm như Thor thì một bộ phận khán giả rất thích đi tìm xem những video dạng Recap - tóm tắt những tình tiết quan trọng của các phần tiền truyện trước khi ra rạp xem phần mới để không bị quên cốt truyện, nhanh chóng bắt kịp với nội dung phim. Vì vậy, dạng content “Tất tần tật” này đảm bảo là một idea cực kì thu hút đối với các mọt phim.  

Tóm tắt nội dung những phần phim trước

 

II. Phân tích & giải thích ý nghĩa phim, trailer

Với cộng đồng đam mê điện ảnh, họ luôn mong muốn tìm kiếm những cộng đồng để cùng bàn luận, chia sẻ ý kiến và dự đoán về nội dung phim ngay khi trailer nóng hổi vừa ra lò, hoặc cùng nhau mổ xẻ những tình tiết gây tranh cãi trong phim, nhặt “Easter Eggs", đưa ra nhận định về hướng đi sắp tới của các nhân vật. Do đó, một video phân tích, giải thích ý nghĩa tung ra vào thời điểm này sẽ tạo nên một topic “hót hòn họt" để những fan hâm mộ của bộ phim có “diễn đàn" cùng nhau bàn luận sôi nổi.  Đây là dạng nội dung khó làm nhất, đòi hỏi chất xám để phân tích và cũng yêu cầu cao hơn về kỹ thuật cắt ghép, dựng video. Nhưng nếu làm được thì đảm bảo đây sẽ là content cực kỳ chất lượng cho kênh của bạn!  

  

III. Review

Giống như việc đi ăn hay đi du lịch, trước khi quyết định bỏ tiền ra rạp, dân tình cũng rất quan tâm đi kiếm “rì viu" từ những người đã xem trước để cân nhắc. Dạng video này cho người xem một ấn tượng ban đầu về bộ phim, nhưng lại không spoil mất tình tiết quan trọng, chính vì thế, đây chính là loại hình content được ưa chuộng nhất khi làm video về chủ đề phim ảnh.  

  

IV. Sử dụng meme từ bộ phim lồng ghép vào những chủ đề khác

Với những ai không xây dựng kênh theo ngách phim ảnh nhưng vẫn muốn bắt trend “thần sấm", thì việc sử dụng meme từ bộ phim, cài cắm khéo léo vào nội dung của mình chính là giải pháp “tối thượng".   


 

Với hình tượng "trúa hmề" của mình, đảm bảo bộ phim sẽ không thiếu những khoảnh khắc meme để khai thác.
Ví dụ như tiếng thét đang tạo trend của 2 chú dê này chẳng hạn? ?