[RECAP WEBINAR] THẤU HIỂU THUẬT TOÁN, LÀM CHỦ YOUTUBE SHORTS


💐 Tối ngày 29/11/2022, Webinar của TUBRR đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của 2 diễn giả khách mời đình đám – Mr. Peter Sládeček, CEO của TUBRR và Ms. Elle Nguyễn – Quản lý đối tác Youtube Shorts thị trường Việt Nam và Phillipines; cùng sự tham dự và tương tác nhiệt tình của hơn một trăm khán giả là các nhà sáng tạo nội dung trên mọi lĩnh vực. Qua sự dẫn dắt nhiệt tình của MC Trần Diệu Linh, Webinar đã tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về Youtube Shorts.

💐 TUBRR cũng đã gửi Email đến 3 khán giả thắng cuộc Minigame – Phần quà GÓI TƯ VẤN 1-1 phát triển kênh trên Youtube cùng đội ngũ chuyên gia của TUBRR.

💐 Qua buổi Webinar, hy vọng các nhà sáng tạo nội dung đã có nhiều góc nhìn và lưu ý mới khi làm định dạng video ngắn trên nền tảng Youtube. Ngoài ra, TUBRR rất mong sẽ nhận được những đóng góp chân thực đến từ các vị khán giả nhằm cải thiện chất lượng hơn trong tương lai.

Rất mong được đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung tại những sự kiện tiếp theo với các chủ đề thảo luận nóng hổi và kiến thức bổ ích về Youtube!

🌟 GO VIRAL, EARN MORE 🌟


👉 Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpge: TUBRR Viet Nam

👉 Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không – Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi