Google Adsense là gì? Cách đăng ký Google Adsense cho người mới

Nói đến kiếm tiền trên Youtube, thì Google Adsense là hình thức không thể bỏ qua rồi. Ở bài viết này, TUBRR sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Google Adsense và cách đăng ký. 

1. Những điều cần biết về Google Adsense

 Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google. Nói một cách đơn giản thì đây là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo (Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chạy quảng cáo Google Ads) và người đặt quảng cáo (Những Content creator xây dựng nguồn traffic để kiếm tiền như bạn)Và Google đứng giữa 2 nhóm này, điều phối, đảm bảo hiệu suất & chất lượng của quảng cáo.Chương trình Google AdSense khác với các mạng quảng cáo khác ở chỗ chương trình này phân phối quảng cáo do Google Ads phân phát cho trang web của bạn (Dựa theo hành vi, sở thích, nhân khẩu học,... của khán giả trên kênh). Sau đó, Google sẽ trả tiền cho bạn cho quảng cáo hiển thị trên trang web của bạn dựa trên số lần nhấp của người dùng vào quảng cáo hoặc số lần hiển thị quảng cáo, tùy thuộc vào loại quảng cáo.

 

2. Cách đăng ký Google Adsense

 Để đăng ký Google Adsense, bạn cần có một website hoặc một kênh Youtube đã có lưu lượng traffic nhất định. Sau đó đăng ký tại link này. Sau đó, Google sẽ xem xét kênh của bạn có đảm bảo yêu cầu của Chính sách chương trình Google Adsense hay không.Về cơ bản, để được bật kiếm tiền, kênh của bạn ngoài việc tuân thủ Chính sách chương trình còn phải đảm bảo Nguyên tắc cộng đồng & Chính sách bản quyền của Youtube nữa! Vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy tập trung xây kênh với định hướng content thống nhất, nội dung chất lượng và giữ cho kênh “sạch sẽ”, không dính gậy để đủ khỏe mạnh tham gia chương trình quảng cáo kiếm doanh thu cùng Google Adsense nhé!  Liên hệ ngay với TUBRR tại Fanpge: TUBRR Viet Nam Ghé thăm Group Kiếm tiền từ Youtube có khó không - Cộng đồng chuyên môn chất lượng hàng đầu cho Youtuber tại Việt Nam để trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về việc sáng tạo nội dung trên Youtube.